3 kênh săn mã giảm giá Lazada tuyệt đối bạn không nên bỏ qua

Với mã giảm giá Lazada, người tiêu dùng không chỉ tiết kiệm được một khoản lớn khi mua sắm trên Lazada mà còn chọn được sản phẩm chất lượng.

3-kenh-san-ma-giam-gia-lazada-hinh-01

Những kênh lấy mã giảm giá Lazada bạn nên biết

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn không biết lấy mã giảm giá Lazada ở đâu để thuận tiện và cập nhật thường xuyên nhất. Sau đây là 3 kênh thông tin giúp bạn lấy các mã giảm giá, voucher khuyến mãi của Lazada hiệu quả và nhanh chóng:

Lấy mã giảm giá Lazada trên Website của Lazada

Mã giảm giá Lazada thường của những nhãn hàng, các chương trình đặc biệt và cũng như các ưu đãi của ngân hàng…khi sở hữu các mã này, người tiêu dùng sẽ được giảm giá khi mua hàng tại đây.

Phần lớn các mã giảm giá Lazada đều được công bố trên chính website của họ và các bạn có thể xem tại trang chủ, hoặc chuyên trang khuyến mãi trên trang web. Lazada cập nhật thường xuyên và khá đầy đủ các chương trình giảm giá, khuyến mãi hằng tháng. Tuy nhiên, vì hệ thống website quá đồ sộ nên đôi khi bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm theo cách này, hoặc có một số chương trình ưu đãi đặc biệt có thể sẽ không được công bố tại đây. Chính vì thế, ngoài cách thức này các bạn có thể áp dụng những kênh thông tin khác dưới đây.

Lấy mã giảm giá Lazada qua mạng xã hội, email…

Hiện nay, mã giảm giá Lazada còn được cung cấp thông qua các kênh mạng xã hội như facebook chẳng hạn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể nhận mail theo dõi và bất cứ khi nào có chương trình mới, họ sẽ gửi thư cho bạn ngay tức thì, việc của bạn là check mail và mua hàng với những ưu đãi từ Lazada.

3-kenh-san-ma-giam-gia-lazada-hinh-02

Có nhiều mã giảm giá từ chương trình lấy từ mạng xã hội

Tuy nhiên, cách làm này cũng có nhược điểm như: đôi khi trên facebook có quá nhiều hình ảnh, cập nhập… làm trôi đi tin tức thông báo từ Lazada. Hoặc bạn có thể bỏ lỡ vì check mail chậm. Vì thế, hãy chọn cho mình cách thức phù hợp nhất và thường xuyên theo dõi để tận dụng các ưu đãi từ Lazada nhé!

Lấy mã giảm giá Lazada tại các trang web tổng hợp mã giá

Cách cuối cùng, vừa thuận tiện vừa hiệu quả là bạn có thể tra cứu ở trên các website tổng hợp mã giảm giá. Bạn nên tham khảo một số website chuyên cung cấp các thông tin này như magiamgiamoi.com, offers.vn, magiamgia.today…

3-kenh-san-ma-giam-gia-lazada-hinh-03

Mã giảm giá 10% dành cho thành viên mới Lazada

Mã giảm giá Lazada tháng 11

Một ưu điểm là những  trang web này luôn cập nhập nhanh chóng tất cả các chương trình khuyến mãi, cho tất cả chương trình và ngành hàng trên Lazada. Ngoài ra, những trang web này còn chia sẻ những kiến thức mua hàng hữu ích, những kinh nghiệm hay bạn nên biết khi mua sắm tại Lazada.

Ngoài những thông tin trên về mã giảm giá lazada, người tiêu dùng cần tìm hiểu thật kỹ về cách sử dụng chúng để việc mua sắm hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Như vậy, để nhận được mã giảm giá các mặt hàng từ Lazada, các bạn có thể sử dụng những cách thức trên. Nhưng dù chọn cách nào thì việc quan trọng nhất vẫn là bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật các thông tin này kịp thời nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua sắm của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *