6 lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada mà người dùng phải biết

Mã giảm giá Lazada giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn mua được sản phẩm chất lượng. Việc mua sắm online qua Lazada không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Đây không chỉ là kênh mua sắm online uy tín với sản phẩm chất lượng mà còn cung cấp cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi thông qua mã giảm giá sản phẩm hằng tháng.

su-dung-ma-giam-gia-lazada-01

Để hiểu rõ hơn những ưu điểm của kênh mua sắm online Lazada cũng như những điều cần lưu ý khi sử dụng chính sách giảm giá, các bạn hãy theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây:

Tại sao nên mua sắm trên trang Lazada?

Tiết kiệm tối đa thời gian:

Việc mua sắm online giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và thời gian lựa chọn sản phẩm. Các bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc tranh thủ thời gian rảnh để chọn được hàng hóa cần thiết. Hơn nữa, sản phẩm trên trang Lazada rất đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của bạn, đồng thời các bạn có thể dễ dàng so sánh các sản phẩm với nhau từ đó đưa ra sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng:

Các sản phẩm có tại Lazada đều có đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng tham khảo và so sánh với những mặt hàng khác. Bên cạnh đó, những sản phẩm này đều minh bạch về giá, về chi tiết sản phẩm, về việc thanh toán, điều kiện đổi trả sản phẩm cũng như những thông tin bảo hành sản phẩm.

Linh hoạt trong việc mua hàng và vận chuyển:

Mua sắm trên trang Lazada khá đơn giản và bạn có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn vào trang web của Lazada và chọn sản phẩm bạn cần mua và click, vậy là xong. Hơn nữa, các bạn cũng có thể yêu cầu chuyển hàng đến vào địa điểm và thời gian cụ thể mà bạn đã định sẵn. Như vậy, việc mua hàng không chiếm nhiều thời gian cũng như bạn cũng không phải tự mình vận chuyển.

Thường xuyên có chương trình khuyến mãi tại Lazada

Khách hàng khi mua hàng tại Lazada không chỉ nhận được những lợi ích trên mà còn có thể nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ kênh mua sắm online này. Bằng các mã giảm giá Lazada các bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

su-dung-ma-giam-gia-lazada-02

Thông thường, khi mua hàng tại Lazada, khách hàng sẽ được tặng một voucher khuyến mãi từ 50k đến 5 triệu tùy vào giá trị đơn hàng, hoặc một mã giảm giá từ 3% đến tận 50% hoặc có thể cao hơn tùy vào sản phẩm. Đó là một số tiền tiết kiệm không hề nhỏ nếu biết cách săn các sản phẩm, dịch vụ có mã giảm giá. Tuy nhiên khi sử dụng mã giảm giá này các bạn cũng cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

6 lưu ý quan trọng khi sử dụng mã giảm giá Lazada

+ Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.

+ Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống của Lazada sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách.

+ Không áp dụng mã giảm giá này cho một vài sản phẩm phẩm đặc biệt khác.

+ Chương trình giảm giá này chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

+ Số lượng Voucher khuyến mãi có hạn và mỗi voucher có thể hết lượt sử dụng trước khi chương trình kết thúc.

+ Mức giá giảm chưa bao gồm các chi phí phát sinh (nếu có).

Trên đây là những lý do giải thích tại sao người tiêu dùng chọn Lazada để mua sắm ngày một nhiều hơn. Việc mua sắm online có nhiều ưu điểm nhưng các bạn cũng cần lưu ý một số đặc điểm để đạt được quyền lợi tốt nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng và tiết kiệm hơn khi mua sắm tại Lazada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *