Đăng ký làm thẻ tín dụng trực tuyến miễn phí ngân hàng VPBank

Một kinh nghiệm nho nhỏ mà blog Mã Giảm Giá muốn chia sẻ đến các bạn khi mua hàng trực tuyến tại các trung tâm thương mại chính là thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hiện tại, các ngân hàng đang có nhiều ưu đãi đặc biệt khi thanh toán là: Citibank, ANZ, HSBC, Sacombank, VPBank… Nếu các bạn chi tiêu một trong những thẻ tính dụng này sẽ nhận nhiều khuyến mãi hoặc voucher từ hãng. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký làm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank, một trong những ngân hàng có phí thường niên rất rẻ và được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình mua sắm.

Làm thẻ tín dụng hoàn tiền cực tốt của VPBank

Hiện tại, ngân VPBank đang hỗ trợ đến 5 loại thẻ tín dụng khi thanh toán mua sắm. Nhưng hôm nay mình chỉ giới thiệu đến các bạn 2 loại thẻ được hoàn tiền cực nhiều khi mua sắm và 2 loại thẻ tín dụng này cũng rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

1. Đăng ký thẻ tín dụng VPBank Step Up

Đứng đầu nhận ưu đãi của tất cả các thẻ tín dụng của VPBank thì phải nói đến Step Up (Titanium). Đối với Step Up, điều kiện để mở thẻ tín dụng này chính là: mức thu nhập cá nhân phải trên 7.000.000đ/tháng, cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam, tuổi từ đủ 22 đến 60 tại thời điểm nộp hồ sơ. Lưu ý: phí thường niên của loại thẻ này lên đến 440.000đ. Miễn phí thường niên nếu thực hiện 3 giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày mở thẻ (tối thiểu mỗi giao dịch 300.000 đồng).

dang-ky-lam-the-tin-dung-truc-tuyen-mien-phi-ngan-hang-vpbank-hinh-1

Đăng ký mở thẻ tại đây

Lợi ích chính của thẻ tín dụng VP Bank Step Up:

  • Hoàn 5% cho mua sắm Online (thời trang, công nghệ và sách báo), Uber/Grab và Bảo hiểm
  • Hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim
  • Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác
  • Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng

Với những lợi ích này thì thẻ Step Up rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu mua sắm, đi lại, du lịch… Thật tiện lợi phải không nào.

2. Đăng ký thẻ tín dụng VPLady

Đứng thứ hai sẽ là thẻ tín dụng VPLady, chiếc thẻ giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn với 1.000.000 VNĐ chi tiêu được hoàn tiền tới 50.000 VNĐ. Tổng tiền hoàn lên tới 7.200.000 VNĐ/năm. Ưu điểm của thẻ VPLady chính là được hoàn toàn miễn phí thường niên.

dang-ky-lam-the-tin-dung-truc-tuyen-mien-phi-ngan-hang-vpbank-hinh-2

Đăng ký mở thẻ tại đây

Lợi ích chính của thẻ tín dụng VP Bank VPLady:

  • Hoàn 5% cho Giáo dục, Bảo hiểm và Y tế
  • Hoàn 2% cho chi tiêu tại siêu thị (Metro, Co-op mart, và big C)
  • Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác
  • Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng

Thẻ tín dụng VPLady rất phù hợp với mọi gia đình khi được hoàn đến 5% cho giáo dục và y tế. Còn hoàn thêm 2% khi chi tiêu trong các siêu thị, đây cũng là một ưu điểm trong mua sắm cho gia đình.

Đăng ký làm thẻ tín dụng VPBank trực tuyến

Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ cực kỳ quan trọng nên việc đăng ký cũng cần rất nhiều thông tin, dù là đăng ký online. Đối với đăng ký làm thẻ tín dụng trực tuyến miễn phí ngân hàng VPBank thì các bạn cần thao tác với 4 bước quan trọng như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký thông tin chủ thẻ

Tất nhiên, đăng ký thẻ tín dụng bạn cần phải chuẩn các thông tin đầu đủ cho riêng mình. Đầu tiên, bạn phải truy cập vào website để đăng ký thẻ VPBank rồi chọn mở thẻ ngay. Bạn sẽ bắt đầu cập nhật dần thông tin như hình dưới đây:

dang-ky-lam-the-tin-dung-truc-tuyen-mien-phi-ngan-hang-vpbank-hinh-3

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm tiếp tục nhé. Tiếp theo bạn phải hoàn tất các thông tin chủ thẻ.

 

dang-ky-lam-the-tin-dung-truc-tuyen-mien-phi-ngan-hang-vpbank-hinh-4

Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn

Bước 2: Thông tin về nơi ở

Sau khi cập nhật xong thông tin cá nhận của mình bạn sẽ được chuyển đến mục yêu cầu điền thông tin nởi ở. Bạn phải cập nhật những thông tin như sau: trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, địa chỉ hiện tại…

dang-ky-lam-the-tin-dung-truc-tuyen-mien-phi-ngan-hang-vpbank-hinh-5

Điền đầy đủ thông tin thường trú của bạn

Bước 3: Thông tin về công việc

Ở bước này cũng được xem là rất quan trọng. Vì khi đăng ký thẻ tín dụng bạn cần phải có công việc ổn định và phải có mức lương vừa đủ với điều kiện mà ngân hàng đó đưa ra. Vì vậy, bạn cần phải cập nhật chính xác thông tin của mình để tránh tình trạng không đủ điều kiện làm thẻ tín dụng.

dang-ky-lam-the-tin-dung-truc-tuyen-mien-phi-ngan-hang-vpbank-hinh-6

Cập nhật thông tin công việc hiện tại của bạn

Bước 4: Tải hồ sơ của bạn lên

Sau khi hoàn thành 3 bước trên cũng được xem là bạn đã cập nhật thông tin đầy đủ khi đăng ký thẻ tín dụng. Bước cuối cùng là bạn cần phải tải hồ sơ của mình lên. Hồ sơ này cũng giống như những gì đã đã cập nhật nhưng điều lưu ý chính là bạn cần cập nhật đúng sao kê tài khoản lương (xin trực tiếp từ ngân hàng)/ Phiếu lương..

dang-ky-lam-the-tin-dung-truc-tuyen-mien-phi-ngan-hang-vpbank-hinh-7

Tải hồ sơ của bạn lên sau đó xác nhận thông tin

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công thẻ tín dụng ngân hàng VPBank rồi đó. Mặc dù trải qua nhiều bước cập nhật thông tin nhưng đây cũng là những thông tin cần thiết khi làm thẻ tín dụng. Nếu bạn làm ở ngoài ngân hàng thì cũng phải điền đầy đủ thông tin như thế. Hy vọng với những hướng dẫn của mình bạn sẽ đăng ký thành công và có cho mình một thẻ tín dụng để tha hồ sử dụng và mua sắm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *