Fado có lừa đảo không? Có nên mua hàng Mỹ trên Fado.vn?

Chào bạn đã quay trở lại với website Mã Giảm Giá Mới, có phải bạn đang có nhu cầu mua hàng trên Fado? bạn đang quan tâm đến chất lượng dịch vụ? Fado có lừa đảo không? Dịch vụ giao hàng như thế nào? Tại sao phải thanh toán trước 100%?,…

Những câu hỏi trên sẽ có tất cả trong bài viết này. Hi vọng sẽ giải đáp được tất cả thắc mắc mà bạn đang phải suy nghĩ, lo lắng.

Nhưng trước tiên, mình sẽ giới thiệu cơ bản về Fado để bạn có thể nắm rõ hơn.

Mùa Hàng Mỹ Chất Lượng Tại FADO

Giới thiệu chung về Fado

fado-lua-dao-hay-khong

 • Fado là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam, giúp khách hàng mua sắm sản phẩm khắp trên toàn thế giới đặc biệt là Amazon Mỹ, Đức, Nhật.
 • Tại Việt Nam, Fado có trụ sở chính ở 21Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM và đại lý ở Hà Nội với địa chỉ Số 4, ngõ 26 Nguyên Hồng, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa.
 • Một vài con số chứng tỏ sự uy tín của Fado: Hơn 800 triệu sản phẩm, 200.000+ giao dịch thành công, 60.000 giờ phục vụ Khách Hàng.
 • Tổng đài tư vấn: 1900 545 403 ngoài ra bạn có thể chat trực tuyến trên website Fado.vn

Đăng ký và đăng nhập trên Fado.vn

Để đăng nhập mua hàng trên Fado ship về Việt Nam thì bạn cần phải có một tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký như hình dưới đây.

dang-ky-fado

Để đăng ký thành công, bạn cần phải điền các thông tin như sau:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ email
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu
 • Mã xác nhận (tránh spam)

dang-nhap-fado

Nếu như bạn muốn đăng ký nhanh thì có thể tạo tài khoản qua Facebook hoặc Google Plus (G+). Nhưng mình khuyên các bạn nên tạo 1 tài khoản riêng mình để dễ quản lý có thể đổi mật khẩu và nhận nhiều thông báo khuyến mãi từ Fado.

Sau khi đăng ký xong, bạn cần xác nhận mail và đăng nhập vào Fado. Ở trang chủ, bạn sẽ thấy biểu tượng các nước như: Mỹ, Nhật, Đức (hình minh họa phía dưới). Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của quốc gia nào thì click chuột vào. Nếu như bạn đã biết tên tiếng anh của sản phẩm cần mua thì chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm thì sẽ hiển thị ra kết quả.

Mã giảm giá, khuyến mãi Fado

Nếu bạn đã theo dõi và cần mua hàng trên Fado thì chắc bạn cũng đã biết Fado rất thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã giảm giá Fado giảm 200k cho đơn hàng 3,5 triệu trở lên.

Nếu như bạn xác định mình thường xuyên mua hàng trên Fado thì nên để lại mail ở phần đăng ký để nhận được bản tin khuyến mãi hàng ngày của Fado.vn

Chính sách thanh toán tại Fado.vn

Fado là dịch vụ mua hàng hộ ship về Việt Nam. Vì vậy, bạn cần phải thanh toán trước 100% phí sản phẩm và dịch vụ thì mới có thể đặt được hàng. Hiện tại, Fado đang hỗ trợ 7 hình thức thanh toán như sau:

chinh-sach-thanh-toan-fado

 • Thanh toán chuyển khoản trực tiếp cho Fado
 • Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa/internet banking.
 • Thanh toán online bằng thẻ ghi nợ / Tín dụng quốc tế (Visa , Master card, JCB)
 • Trả góp lãi suất 0% kỳ hạn 03, 06, 09, 12 tháng bằng thẻ tín dụng.
 • Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng
 • Thanh toán trực tiếp tại nhà của Khách Hàng
 • Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi

Mùa Hàng Mỹ Chất Lượng Tại FADO

Fado có lừa đảo không?

Câu hỏi Fado có lừa đảo không? đã hiển thị rất nhiều trên mạng xã hội. Đặc biệt là trên Tinhte.vn (diễn đàn công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam). Sẽ không có câu trả lời chính xác khẳng định 100% Fado không lừa đảo, mà nó sẽ còn phụ thuộc vào nhận định mua sắm của mỗi người.

Nhưng Khách Hàng sẽ thường gặp trường hợp giao hàng chậm có thể do đơn hàng quá tải hoặc quá trình nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam gặp nhiều khó khăn nên cảm thấy lo lắng và suy ra là Fado lừa đảo. Chứ thật sự Fado hoàn toàn uy tín.

Theo ý kiến cá nhân của mình, 1 thành viên mua hàng trên Fado đã rất nhiều. Cũng đã có đơn hàng thành công và cũng có những đơn hàng bị hủy nhưng Fado sẽ hoàn tiền lại 100%. Vì vậy, theo mình thì Fado không lừa đảo mà chỉ gặp khó khăn khi đơn hàng quá tải hoặc bị lạc với đơn hàng khác.

Nếu như bạn đang đọc bài viết của mình và đang trong trường hợp đơn hàng chưa về hoặc quá thời gian cam kết giao hàng thì có thể yêu cầu Fado hoàn tiền. Bạn có thể gửi mail phản hồi hoặc gọi lên tổng đài và phương án cuối cùng là lên trụ sở của Fado để được hỗ trợ.

Hi vọng với những thông trên sẽ giúp bạn có được một cách nhìn nhận khác về câu hỏi Fado có lừa đảo hay không?