Hướng dẫn 4 bước đơn giản để sử dụng mã giảm giá Lazada

Khi mua hàng online, người tiêu dùng không thể bỏ qua sức hấp dẫn của mã giảm giá Lazada. Vậy sử dụng mã giảm giá này như thế nào?

Hiện tại, Lazada đang là một trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam, không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín mà đây còn là kênh mua sắm mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng thông qua các chương trình giảm giá và khuyến mãi.

huong-dan-su-dung-ma-giam-gia-lazada-01

Đặc biệt, trong bài viết hôm nay, ngoài việc giảm thích mã giảm giá là gì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng mã giảm giá Lazada cụ thể và rõ ràng nhất nhằm giúp bạn tiết kiệm khi mua hàng, mời các bạn theo dõi những thông tin sau đây:

Mã giảm giá Lazada là gì và lấy mã này ở đâu?

Mã giảm giá Lazada là một đoạn kí tự có thể gồm cả chữ và số mà nhà bán hàng chia sẻ để người tiêu dùng có thể nhập vào ở bước cuối cùng trong quá trình đặt hàng, sau khi nhập mã giảm giá thì số tiền thanh toán sẽ giảm xuống tùy thuộc vào quy định mà nhà bán hàng đặt ra cho mã đó.

Nếu bạn là một khách hàng quen thuộc của Lazada chắc hẳn đã rất quen thuộc với 3 kênh thông tin phổ biến để lấy các mã giảm giá này:

+ Lấy mã giảm giá trên chính trang Web của Lazada.

+ Cập nhật mã qua các trang mạng xã hội của Lazada.

+ Theo dõi các trang Web chuyên tổng hợp mã giảm giá Lazada.

4 bước đơn giản để sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua hàng.

Sau khi tìm được  mã giảm giá các bạn sẽ có 4 bước để sử dụng mã giảm giá Lazada sau đây:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tại Lazada

Lazada quy định bạn phải đăng nhập mới sử dụng được mã giảm giá, tuy nhiên vẫn có thể h chọn đặt hàng mà không đăng nhập thì vẫn sử dụng được mã giảm giá nhưng không nên làm điều này nhé! Các bạn nên đăng nhập lúc đặt hàng để theo dõi và quản lý đơn hàng cũng như nếu cần thiết thì việc khiếu nại sẽ dễ dàng hơn

Bước 2: Đặt hàng cần mua.

Nếu bạn đã lựa chọn sản phẩm rồi thì bạn vào giỏ hàng và nhấn đặt hàng. Trong trường hợp chưa chọn được thì bạn tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm trên trang Web của Lazada nhé! Sau đó, bạn click vào nút đặt hàng để chọn mua sản phẩm mong muốn.

Bước 3: Nhập mã giảm giá Lazada

huong-dan-su-dung-ma-giam-gia-lazada-02

Khi mua sắm, các bạn hãy chọn mã giảm giá Lazada tốt nhất và sau nhập vào nhé! Để chọn được mã giảm giá tốt nhất thì bạn nên thử nhiều mã giảm giá vì mỗi mã giảm giá có một quy định khác nhau, và có mã thì không áp dụng cho một vài sản phẩm trong khi Lazada không nói rõ nên chúng ta phải thử.

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng và mức giảm giá cho đơn hàng của bạn.

Sau khi bạn nhập mã, nếu mã giảm giá đã hết hạn, không sử dụng được hay không tồn tại thì sẽ có thông báo, nếu mã đúng sẽ hiện mức giá được giảm ngay sau khi nhập.

Trên đây là những bước các bạn cần thực hiện để sử dụng mã giảm giá khi mua hàng tại Lazada, hy vọng những thông tin của blog Magiamgiamoi.com sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng và thuận lợi nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *