Đánh giá kinh nghiệm mua máy ảnh SONY DSC W830

Đối với những tín đồ mê chụp ảnh, việc sở hữu máy ảnh SONY DSC W830 là một lựa chọn không tồi. Bởi ngay từ thời điểm ra mắt, sản phẩm này đã nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng.

Thiết kế mỏng và phong cách

may-anh-sony-dsc-w830-01

Sony Dsc W830 thiết kế mỏng và phong cách

Máy ảnh SONY DSC W830 có thiết kế khá mỏng. Đây là điều mà rất nhiều người dùng yêu thích bởi việc sử dụng máy ảnh trong quá trình thao tác chụp ảnh cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Ghi lại những bức ảnh chi tiết

Thiết kế của máy ảnh SONY DSC W830 sử dụng hệ cảm biến Super HAD CCD với điểm ảnh thực lên đến con số 20.1MP. Chính điều này mang đến cho chúng ta cơ hội sở hữu những bức ảnh với khoảnh khắc cực kỳ chi tiết, chân thật và sống động. Không những thế, chất lượng ảnh cũng được đánh giá rất cao so với một số sản phẩm máy ảnh cùng loại.

Dễ dàng chụp ảnh hay quay phim với khoảng cách từ xa

may-anh-sony-dsc-w830-02

Dễ dàng chụp ảnh từ  xa

Máy ảnh SONY DSC W830 sử dụng loại ống kính Zeiss® Vario-Tessar® . Vì vậy những bức ảnh ghi lại bao giờ nhìn cũng rất chính xác, chân thực tới từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, máy còn có có khả năng giúp chụp ảnh, quay phim từ khoảng cách xa nhưng những thước phim, bức ảnh trông vẫn rất sắc nét và có chất lượng  cao. Tất cả là nhờ vào sự ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot khi sử dụng chế độ Active.

Ghi lại hình ảnh, khoảnh khắc rõ nét bằng phim HD

Đây là một điều khá đặc biệt nhưng máy ảnh SONY DSC W830 đã làm được. Bạn chỉ cần sử dụng máy ảnh này để ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc trong những đoạn phim HD sắc nét. Sau đó tải vào trong máy tính để xem cho thuận tiện hoặc nếu muốn cũng có thể tải lên mạng xã hội. Và điều đặc biệt là những thước phim này đúng chuẩn HD rất rõ ràng và sắc nét.

Ổn định chất lượng cho các đoạn phim

Thường khi quay phim, chúng ta thường lo lắng chất lượng phim bởi có thể bị nhòe hoặc là bị rung trong quá trình quay. Tuy nhiên với máy ảnh SONY DSC W830 thì không cần phải lo lắng. Bởi đã được cài đặt tính năng ổn định hình ảnh quang học và hiệu quả rung lắc cũng được giảm thiểu một cách đáng kể. Vì vậy mà những thước phim bao giờ cũng rất ổn định, không nhòe khi thưởng thức.

Cho ra đời những bức ảnh tuyệt đẹp từ những bức ảnh đời thường

Với máy ảnh SONY DSC W830, những bức ảnh tưởng như bình thường cũng có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Bạn chỉ cần chọn hiệu ứng hình ảnh để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Sở hữu ảnh đẹp trong điều kiện thiếu ánh sáng

Dù khi bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng nhưng máy ảnh SONY DSC W830 với tính năng Advance Flash. Nhờ đó mà những chủ thể ở xa cũng được đánh sáng, để bức ảnh trở nên đẹp và lung linh hơn.

Mua Sony DSC W830 Tại Nguyễn Kim

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết một chiếc máy ảnh SONY DSC W830 có thể mang lại cho mình điều gì. Từ đó có thể đưa ra lựa chọn về một chiếc máy ảnh phù hợp với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *