Mã giảm giá Adayroi, Voucher khuyến mãi Adayroi mới tháng 10/2019

Magiamgiamoi – Danh mục cập nhật, chia sẻ mã giảm giá Adayroi mới của trung tâm thương mại tổng hợp VinCommerce (A Đây Rồi).

Những sản phẩm mới nhất của Adayroi được đưa ra thì trường kèm theo mã giảm giá và voucher hấp dẫn như: Voucher Vinpearl, Vinmec, Xe máy Vinfast, điện thoại Vsmart… Ngoài ra, Adayroi còn ưu đãi các ngành hàng lớn như: Điện tử, gia dụng, mẹ và bé, thực phẩm, sức khỏe, du lịch… Hãy cùng Magiamgiamoi.com mua sắm tiết kiệm và chia sẻ những mã giảm giá Adayroi tháng 9 vẫn còn sài được đến bạn bè và gia đình nhé!

Mã giảm giá Adayroi mới nhất tháng 10/2019

200k
Coupon

Giảm tối đa 200 - Số lượng 200 mã.

More Less
Hạn dùng: 31-10-2019
500K
Coupon

Giảm tối đa 500K - Số lượng gồm 300 mã.

More Less
Hạn dùng: 31-10-2019
350K
Coupon

Giảm thêm 350K - Số lương 300 mã.

More Less
Hạn dùng: 31-10-2019
700K
Coupon

Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm tại Adayroi.

More Less
Hạn dùng: 31-10-2019
180K
Coupon

Áp dụng cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 4,5 triệu tại Adayroi.

More Less
Hạn dùng: 31-10-2019
500K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng Nội Thất, Thời Trang, Mỹ Phẩm

More Less
Hạn dùng: 31-10-2019
40K
Coupon

Hiệu lực lúc 10h -13h & 16h - 20h

More Less
Hạn dùng: 31-10-2019
150K
Coupon

Hiệu lực lúc 10h -13h & 16h - 20h

More Less
Hạn dùng: 31-10-2019
100K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 3 triệu trở lên.

More Less
Hạn dùng: 31-10-2019

Mã giảm giá Adayroi từ Ngân Hàng và Đối Tác

Liên kết với Adayroi khi thanh toán mua hàng online từ những ngân hàng nổi bật trong nước như: HSBC, Techcombank, VPBank, Sacombank,… Vì vậy, khi đăng ký mở thẻ hoặc thanh toán tại Adayroi từ những ngân hàng này các bạn sẽ nhận nhiều khuyến mãi cực lớn. Cùng xem qua những mã giảm giá và voucher khuyến mãi từ các ngân hàng và đối tác nhé!

15% OFF
Coupon

Giảm tối đa 150k cho đơn hàng từ 500k (Thứ 3 hàng tuần)

More Less
15% OFF
Coupon

Giảm tối đa 300k - Thứ 6 hàng tuần

More Less
15% OFF
Coupon

Giảm tối đa 300k - Thứ 5 và Thứ 6 hàng tuần

More Less
15% OFF
Coupon

Giảm thêm 300K - Thứ 5 hàng tuần

More Less
15% OFF
Coupon

Giảm tối đa 250K thứ 5 hàng tuần

More Less
150K
Coupon

Đơn hàng 1 triêu - Thứ 5 hàng tuần

More Less

Quà tặng và voucher khuyến mãi khi mở thẻ tín dụng tại Adayroi

Ngoài những mã giảm giá, khuyến mãi tháng 8 mình cập nhật phía trên ra thì hiện tại ở Adayroi đang có những quà tặng hấp dẫn dành cho bạn khi mở thẻ tín dụng và thanh toán mua hàng. Chi tiết quà tặng và khuyến mãi bạn xem phía dưới nhé.

Ưu đãi trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ ngân hàng

Không những có quà tặng và khuyến mãi, Adayroi còn một ưu đãi cho bạn chính là mua trả góp lãi suất 0% khi đơn hàng trị giá trên 3 triệu đồng (có nghĩa là sản phẩm trên 3 triệu không phải cộng dồn nhiều sản phẩm lại nhé). Đây cũng là một cơ hội khi bạn chưa đủ điều kiện sở hữu những sản phẩm có giá thành cao như: Laptop, xe máy, tủ lạnh, máy giặt…

lai-suat-0-khi-mua-tai-adayroiLãi suất 0% khi mua trả góp tại Adayroi

Trả góp 0% tại Adayroi

Nên biết: Tại sao bạn được nhận ưu đãi lãi suất 0%. Vì Adayroi và các ngân hàng trong nước đã liên kết với nhau, từ đó họ cập những khuyến mãi và chương trình hấp dẫn để bạn có thể mua sắm nhiều hơn. Nhưng chắc chắn là sẽ không có hại đối với bạn khi mình được mua sản phẩm trả sau cũng bằng với tiền trả trước.

Hướng dẫn mua hàng và sử dụng mã giảm giá Adayroi

Nếu như bạn là một thành viên mới tại Adayroi thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng và sử dụng mã giảm giá. Sau khi có được mã khuyến mãi từ blog Mã Giảm Giá Mới thì bạn sẽ được chuyển đến trang sản phẩm tại Adayroi.

Tại đây, bạn sẽ đặt mua hàng và điền đầy đủ thông tin thanh toán để Adayroi xác nhận và giao hàng. Lưu ý tại trang thanh toán bạn hãy dán mã khuyên mãi vào phần “sử dụng mã giảm giá” để được nhận chiết khấu. Cụ thể hơn như hình minh họa dưới đây nhé.

Theo như trong hình bạn cần nhập mã khuyến mãi Adayroi và click “Áp dụng” thì số tiền còn lại cần thanh toán đã giảm còn 424.150đ. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước mua hàng và sử dụng mã giảm giá rồi đó, tiếp theo bạn chỉ cần đợi Adayroi giao hàng.

Chính sách giao hàng trên Adayroi

Để tìm hiểu phương thức giao hàng trên Adayroi bạn có thể xem tại đây nhé!.

Đối với mình, mua hàng online thì chính sách giao hàng ở đâu cũng gần giống nhau. Điều quan trọng chính là “chính sách bảo hành” ở mọi nơi có tốt không? Ví dụ: nếu như giao hàng không như mong muốn hoặc sai sản phẩm mà lại không có chính sách đổi trả hay bảo hành thì rất là tệ hại.

Nhưng với kinh nghiệm mua hàng và sử dụng mã giảm giá Adayroi thì mình thấy ở đây chăm sóc khách hàng khá tốt từ khâu hướng dẫn đến khâu đổi trả hàng hóa. Đây chỉ là ý kiến cá nhận của mình khi mua hàng tại Adayroi, nếu bạn cảm thấy tại đây khó đặt hàng hoặc chất lượng không như mong muốn thì bạn có thể tham khảo mua hàng trên Lazada, Tiki, Lotte… những trung tâm thương mại điện tử đang cung cấp sản phảm chất lượng trên thị trường hiện nay.

Kết luận: Hy vọng với những thông tin khuyến mãi Adayroi ở phía trên mà blog Mã Giảm Giá Mới cập nhật sẽ giúp bạn trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm. Chúc các bạn có nhiều sản phẩm khuyến mãi cho ngôi nhà của mình trong tháng 10 này.

3 COMMENTS

COMMENT