Mã giảm giá Adidas khuyến mãi mới nhất tháng 6/2020

Danh mục tổng hợp mã giảm giá Adidas tháng 6/2020, voucher khuyến mãi giày dép Adidas mới nhất từ các trung tâm thương mại điện tử Nguyễn Kim, Adayroi, Yes24, Tiki, Lazada, Shopee…

Hiện tại, các sản phẩm của thương hiệu Adidas đang được bán rất nhiều tại Việt Nam. Cùng MaGiamGiaMoi săn nhiều Coupon Adidas giảm giá hấp dẫn lên đến 50% từ nhiều chương trình.

Mã giảm giá Adidas tháng 6/2020

12% OFF
Coupon

Giảm thêm 12% cho đơn hàng giày Adidas từ 1 triệu 2 trở lên.

More Less
10% OFF
Coupon

Khuyến mãi hấp dẫn cho thương hiệu Adidas

More Less
120K
Coupon

Áp dụng chương trình khuyến mãi trong tháng.

More Less

Giới thiệu về thương hiệu Adidas

Adidas là một trong những tập đoàn chuyên cung cấp đồ thể thao lớn thứ 2 thế giới (sau Nike). Với các sản phẩm luôn có biểu tượng 3 sọc ngang nên thời trang Adidas từ giày, dép, nón, balo… đi đến đâu cũng được ai biết đến nên sản phẩm trở thành thương hiệu HOT cho đến thời điểm hiện tại.

ma-giam-gia-adidas

Website chính thức của Adidas là Adidas.com.vn – Nhìn rất đơn giản nhưng thực chất đã hiển thị đầy đủ tất cả sản phẩm mà thương hiệu toàn cầu này đang cung cấp. Đến với Adidas mình chắc chắn các bạn sẽ có được những món đồ thời trang cực kỳ đẹp mắt và đầy chất lượng từ màu sắc cho đến chất liệu… Do đó, các sản phẩm của thương hiệu Adidas thường có giá tiền rất cao.

Sản phẩm và dịch vụ

Như trên chúng tôi có nói, các sản phẩm của Adidas đều đã có trong website nhưng đây là trang tổng của quốc tế nên các bạn có thể chuyển thành ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ dàng chọn mua sản phẩm và đoc thông tin rõ ràng hơn.

Nếu các bạn muốn chọn mua hàng dễ dàng hơn thì hãy chọn từng catalogue riêng như sport, brand trên thang Menu. Ngoài ra, phía bên trong catalogue của sport có các môn thể thao và mặt hàng liên quan như: Football ( đá bóng ), Running ( chạy ), Basketball ( bóng rổ), Training ( tập luyện giảm cân – tăng dẻo dai)…

Với catalogue Brands, các bạn sẽ nhận thấy được Adidas đang sở hữu nhiều công ty con nổi tiếng hàng đầu như: Adidas original, NEO, Adidas Stella McCarthy, Adidas PORSCHE DESIGN SPORT.

ma-giam-gia-adidas-1

Theo thông tin từ Salesforce thì kênh bán hàng quan trọng nhất của Adidas không còn là những chuỗi cửa hàng nữa, mà là các trang thương mại điện tử. Do đó, sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng mua sắm hơn với những mã giảm giá Adidas như chúng tôi đã cung cấp phía trên.

Chờ chút! nếu bạn đang quan tâm đế các sản phẩm Adidas tại Tiki thì hãy lấy ngay mã giảm giá Tiki  mình vừa cập nhật nhé!

Chính sách bảo hành của Adidas

Adidas đang áp dụng chính sách bảo hành các sản phẩm của mình tại các trung tâm Thương Mại Điện Tử như sau:

  • 15 ngày đâu tiên: Nếu sản phẩm có lỗi thì sẽ được 1 đổi 1 với điều kiện cùng size, cùng mẫu và cùng màu… Nếu như sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương, cao hơn hoặc thấp hơn không quá 30% giá trị sản phẩm lỗi.
  • 6 tháng đầu: Bảo hành sửa chữa, khắc phục, không ảnh hưởng tới chức năng của đôi giày hoặc Khách hàng chọn mua sản phẩm khác bất kỳ với giá được ưu đãi, thỏa thuận.