Mã giảm giá AEONESHOP – Danh mục tổng hợp mã giảm giá, voucher khuyến mãi Aeon mới nhất tháng 11/2019. Hiện tại, Aeon đang có nhiều sản phẩm của Nhật có khuyến mãi lên đến 20% và các voucher ưu đãi từ 500 đến 700k. Hãy cùng blog Mã Giảm Giá Mới khám phá toàn bộ ưu đãi của AeonEshop trong tháng này nhé.

Dưới đây là những mã giảm giá AeonEshop, voucher khuyến mãi mới nhất tại AeonEshop được mình cập nhật hàng ngày. Nếu như các bạn có đam mê yêu thích sản phẩm tại Aeon thì hãy bookmark trang này lại để tiện theo dõi nhé!

Mã giảm giá Aeon tháng 11/2019

30K
Coupon

Áp dung cho tất cả đơn hàng tại AeonEshop

More Less
50% OFF
Deal

Áp dụng cho đơn hàng từ 3 triệu trở lên.

More Less
50% OFF
Deal

Áp dụng nhiều sản phẩm của chương trình

More Less
40% OFF
Deal

Áp dụng cho nhiều sản phẩm trong tháng 9.

More Less

Đăng ký thẻ thành viên AeonEshop

Ngoài những khuyến mãi các mặt hàng trực tuyến thì AeonEshop còn ưu đãi đối với các bạn yêu thích mua sắm lâu dài ở Aeon. Và đăng ký thành viên mua sắm sẽ là một trong những ưu đãi tuyệt vời nhất với các hội viên. Bạn sẽ được giảm ngay 5% khi mua sắm vào ngày 5 và ngày 20 hàng tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể tích điểm khi mua sắm, 10.000đ sẽ được 1 điểm và nếu như bạn được 300 điểm sẽ nhận ngay một voucher với chiết khấu mua sắm là 30.000đ.

dang-ky-the-thanh-vien-aeoneshopThẻ thành viên khi mua sắm tại AeonEshop

Nếu bạn là một người thích mua sắm tại trung tâm thương mại AeonEshop thì hãy đăng ký làm ngay cho mình một chiếc thẻ thành viên nhé. Ngoài những ưu đãi trên, bạn còn có thể nhận được khuyến mãi lớn từ chương trình mỗi tháng.

Ưu đãi riêng dành cho Mẹ vs Bé

Tại AeonEshop có một loại thẻ thành viên đặc biệt dành riêng cho các bà mẹ là “Thẻ Mommy”. Nếu các bà mẹ đang mang thai hoặc có con đến 12 tuổi thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi nếu như có thẻ thành viên này.

uu-dai-gianh-cho-me-va-be

Những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho Mẹ và Bé

Nếu các Mẹ có thẻ thành viên Mommy khi thanh toán sẽ được giảm 5% vào ngày thứ 7 tuần thứ 2 và tuần thứ 4 mỗi tháng cho một số mặt hàng chọn lọc của mẹ và bé tại trung tâm bách hóa siêu thị của AEON. Thật tuyệt vời phải không nào!

Hỗ trợ khách hàng tại AeonEshop

Đối với trung tâm thương mại hay mua hàng trực tuyến thì AeonEshop luôn hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình. Ngoài ra, chính sách giao hàng tại đây cũng tương đối tốt, AeonEshop hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Còn phí giao hàng thì cũng giống như những trung tâm thương mại khác sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và thể tích khối của từng sản phẩm…

Không những vậy, AeonEshop hỗ trợ chính sách đổi trả và hoàn tiền cực kỳ tốt nếu như đều không mong muốn xảy ra là sản phẩm bị lỗi hay sản phẩm không giống như hình đã đặt… Chi tiết hơn, cùng xem quá chính sách đổi trả tại Aeon nhé

  • Đối với sản phẩm điện máy thì AeonEshop hỗ trợ đổi trả trong vòng 10 ngày.
  • Đối với tất cả sản phẩm còn lại thì thời gian đổi trả là 14 ngày.
  • Lưu ý: Ngoại trừ một số sản phẩm không được áp dụng đổi trả hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin từ blog Magiamgiamoi.com nói riêng muốn gửi đến các bạn khi mua sắm tại trung tâm AeonEshop. Mặc dù khâu chăm sóc khách hàng tại Aeon hoàn toàn tốt nhưng số lượng sản phẩm khi mua online thì còn rất ít so với những trung tâm thương mại khác.

Hy vọng trong tương lại AeonEshop sẽ ngày càng phát triển hơn và cung cấp nhiều mặt hơn để người tiêu dùng có thể chọn lựa sản phẩm với giá tiền phù hợp nhưng chất lượng đem đến là vô cùng tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *