Mã giảm giá BiboMart khuyến mãi cho Mẹ & Bé mới nhất 2020

Dang mục tổng hợp mã giảm giá BiboMart khuyến mãi dành cho Mẹ & Bé mới nhất từ chương trình. BiboMart ưu đãi hấp dẫn các mặt hàng lớn như: Bé ăn, bé vệ sinh, bé mặc, bé khỏe & an toàn, đồ dùng trong nhà,…

Mã giảm giá BiboMart

10% OFF
Coupon

Áp dụng cho chương trình khuyến mãi.

More Less

Giới thiêu đôi nét về BiboMart

Giống như Concung, Shoptretho, và Kidsplaza thì BobiMart hiện tại chuyên cung cấp các mặt hàng dành cho mẹ và bé.

gioi-thieu-bibomart

BiboMart.com được thành lập vào năm 2016 chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé thuộc sở hữu của công ty cổ phẩn Bibo Mart. Hiện tại, BiboMart đang có hơn 10 của hàng khắp cả nước và đây là một trong những thương hiệu lớn được các bà mẹ Việt Nam tin dùng.

Với sứ mệnh “TẬN TÂM CHĂM SÓC CHO MẸ VÀ BÉ” thì các sản phẩm tại BiboMart cung cấp cấp là 100% chính hãng với nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc không có chất gây hại đã được qua kiểm duyệt.

Ngoài cung cấp các sản phẩm dành cho bé thì BiboMart còn là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức lớp học tiền sản miễn phí dành cho các mẹ bầu. Đây là lớp học bổ ích trong thời kỳ mang thai giúp chăm sóc em bé sau sinh. Đến thời điểm hiện tại, BiboMart đã thực hành cho gần 40.000 khóa học dành cho các mẹ trước khi sinh.

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Các sản phẩm chính của BiboMart hiện nay là: sữa, cháo cho bé, sản phẩm vệ sinh cho trẻ, thời trang mẹ và bé, giường ngủ cho bé, chăm sóc sức khỏe cho bé,…

Ngoài những sản phẩm trên thì BiboMart còn cung cấp dịch vụ các khóa học miễn phí cho các mẹ mang bầu.

Hướng dẫn mua hàng và sử dụng mã khuyến mãi BiboMart

huong-dan-mua-hang-bibomart-1

Nếu bạn đã từng mua sắm tại các website thương mại điện tử như: Tiki, Lazada hay Adayroi thì việc mua hàng trên BiboMart cung giống như vậy.

huong-dan-mua-hang-bibomart-2

Đâu tiên, bạn truy cập và website https://bibomart.com.vn/ để chọn sản phẩm bạn cần mua. Sau đó, bạn chọn mua ngay (nếu như bạn mua 2 loại sản phẩm trở lên và khác nhau thì chọn cho vào giỏ, rồi chọn mua sản phẩm tiếp theo).

huong-dan-mua-hang-bibomart-3

Lúc này sẽ chuyển đến bước thanh toán tại BiboMart, bạn cần điền đầy đủ thông tin thanh toán và nhập mã giảm giá (nếu có). Bạn chọn tiếp nút thanh toán là đơn hàng của bạn đã đặt thành công.

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến số tổng đài tại BiboMart là 1800 6886 để đặt hàng.

Phướng thức thanh toán

Hiện tại, BiboMart hỗ trợ 4 hình thức thanh toán như sau:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng
  • Thanh toán qua thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng.
  • Chuyên khoản ngân hàng (MB, VietcomBank)
  • Quẹt thẻ tại nhà (Visa, MasterCard)