Mã giảm giá Lazada App, Voucher 12% mua sắm trên App Lazada.vn

Tổng hợp mã giảm giá Lazada App, voucher khuyến mãi trên App Lazada mới nhất tháng 11/2019. Khám phá Lễ Hội Mua Sắm trên App Lazada.vn mỗi giờ để săn được những sản phẩm Hot nhất từ chương trình khuyến mãi Lazada.

Mã giảm giá Lazada App Độc Quyền Từ Hãng

Dưới đây là các thương hiệu Độc Quyền của Lazada có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng và mã giảm giá chính là quà tặng không thể thiếu đối với những thương hiệu này.

Giảm 1111K
Deal

Mã giảm 1111K áp dụng cho tất cả đơn hàng từ 5000K

More Less
Hạn dùng: 31-12-2019
100K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 2 triệu trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-09-2019
80K
Coupon

 

 
More Less
40K
Coupon

Giảm tối đa 4K áp dụng cho đơn hàng từ 600k

More Less
50K
Coupon

 

 
More Less
77K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 700k trở lên.

More Less
200K
Coupon

Giảm tối đa 200k toàn bộ gian hàng.

More Less

Voucher Lazada Độc Quyền từ nhà Bán Hàng

Ngoài những thương hiệu uy tín Độc Quyền ra thì tại App Lazada cũng có nhiều gian hàng nhỏ khuyến mãi trong tháng dành cho khách hàng. Tuy nhiên, mức giảm giá từ nhà bán hàng thường thì chỉ từ 50.000đ đến 100.000đ.

50K
Coupon

 

 
More Less

Mã giảm giá Lazada từ Ngân Hàng & Đối Tác

Đối với các chủ thẻ Visa hoặc thẻ Tín Dụng thì Lazada luôn có những khuyến mãi đặc biệt dành cho Khách Hàng khi mua sắm. Nếu thanh toán qua cổng Visa vào thứ sáu đến chủ nhật thì Khách Hàng sẽ có cơ hội giảm ngay 7% tối đa 100.000đ khi thanh toán. Và đối với chủ thẻ tín dụng thì cũng có nhiều khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần. Cụ thể hơn, hãy xem những ưu đãi dưới đây nhé!

15% OFF

Giảm tối đa 400.000đ - Cho đơn hàng từ 1 triệu

More Less
20% OFF

Áp dụng đơn hàng từ 1 triệu và tối đa 300K

More Less
20% OFF
15% OFF

Giảm thêm 300.000đ - Áp dụng cho đơn hàng 1 triệu

More Less
25% OFF

Áp dụng cho đơn hàng từ 1 triệu.

More Less
200K

Áp dụng từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần.

More Less
300.000đ

Tối đa 300.000đ cho đơn hàng từ 1 triệu.

More Less
15% OFF

Ngoài những ưu đãi trên Lazada còn có chương trình khuyến mãi mua hàng trả góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng (Lưu ý chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 3 triệu trở lên thôi nhé). Đây là ưu đãi lớn từ nhà cung cấp giúp Khách Hàng sở hữu những sản phẩm giá trị mà không cần phải “mua trả ngay”.

Mã giảm giá Lazada khuyến mãi Flash Sale tháng 11/2019

Sau khi Mưa Sale Băng tháng 1 kết thúc thì Lazada đã có nhiều chương trình khuyến mãi Flash Sale dành cho Khách Hàng và những Lễ Hội Mua Sắm trên App lazada này giúp người dùng sở hữu những sản phẩm phù hợp với mức giá như mong đợi.

Lazada ưu đãi Khách Hàng mới 2019

Nếu bạn là một Khách Hàng hoàn toàn mới tại Lazada thì bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi từ chương trình Deal Bí Ẩn theo giờ từ Lazada App. Ngoài ra, nhiều thương hiệu lớn cũng rất ưu đãi cho Khách Hàng mới khi mua sắm tại Lazada.

Ưu đãi Khách Hàng mới lần đầu mua sắm tại Lazada.

More Less
15% OFF

Điều kiện & Điều khoản sử dụng voucher Lazada App

  • Đối với mỗi Khách Hàng chỉ được sử dụng một mã giảm giá (voucher) Lazada 1 lần trong 1 tháng. Vì vậy, Khách Hàng nên lưu ý điều này, nếu như đã hết lượt sử dụng thì khi nhập mã giảm giá sẽ xuất hiện đoạn “Rất tiếc, mã giảm giá này đã được sử dụng.” hoặc “ Rất tiếc, mã giảm giá này không còn hiệu lực sử dụng.”
  • Lazada có nhiều sản phẩm không áp dụng cho chương trình khuyến mãi mã giảm giá. Do đó, nếu bạn mua trúng sản phẩm đặc biệt này sẽ không nhận được ưu đãi từ Lazada.
  • Khách hàng nên lưu ý, chương trình mã giảm giá chỉ dành cho khách hàng lẻ không áp dụng cho khách hàng có nhu cầu mua đi bán lại.
  • Số lượng mã giảm giá (voucher) Lazada có hạn nên có thể hết lượt sử dụng.

Mua hàng uy tín chất lượng trên App Lazada.vn

Là một trong những trung tâm thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam thì Lazada.vn luôn cung cấp đến với người tiêu dùng những sản phẩm uy tín và chất lượng. Tại đây, có hơn 3.000 gian hàng chính hãng với nhiều sản phẩm khác nhau nên chắc chắn sẽ đáp ứng với nhu cầu tìm kiếm mua và sử dụng của người dùng.

Bên cạnh đó, Lazada còn có nhiều chính sách đổi trả hàng và giao hàng nhanh tiết kiệm giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ tại Lazada.vn

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều Khách Hàng trái chiều về độ uy tín tại Lazada do những sự cố không như ý muốn như: giao hàng chậm, giao hàng phí cao, sản phẩm không giống như hình, chế độ bảo hành chậm… Nhưng theo mình thì Lazada có rất nhiều Khách Hàng mọi tỉnh khác nhau trên Toàn Quốc nên khó phục vụ vừa lòng hết tất cả Khách Hàng khi mua sắm nên dẫn đến tình trạng nhiều Khách Hàng cho rằng Lazada lừa đảo.

Kết luận

Theo mình thì Lazada.vn là một trong những trung tâm thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng thì tại đây còn có nhiều chương trình khuyến mãi với giá hấp dẫn phù hợp với nhu cầu người sử dụng.