Mã giảm giá Nguyễn Kim khuyến mãi mua sắm mới nhất tháng 12/2018

Nguyễn Kim – Một trong những Trung Tâm Thương Mai Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam đi đầu với sản phẩm công nghệ, điện máy và gia dụng… Đến với Nguyến Kim bạn sẽ không còn lo lắng với những sản phẩm kém chất lượng. Mà tại đây, bạn sẽ thấy những sản chất lượng với mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Ngoài ra, Nguyễn Kim còn cung cấp nhiều mã giảm giá (voucher) hấp dẫn hàng tháng giành cho khách hàng mới lẫn khách hàng cũ.

Magiamgiamoi.com – Danh mục tổng hợp mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất 2018 luôn được cập nhật 24/24 từ chương trình. Dưới đây là những thông tin khuyến mãi trong tháng 12 từ trung tâm Thương Mại Nguyễn Kim. Các bạn cùng theo dõi và lấy mã giảm giá Nguyễn Kim để lựa chọn mua sắm với mức giá phù họp nhất nhé.

Mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất tháng 12/2018

Tháng 12 này, Nguyễn Kim có nhiều voucher khuyến mãi hấp dẫn cho các sản phẩm như: Điện Gia Dụng, Điện Máy, Điện Thoại… Ngoài ra, Nguyến Kim còn ưu đãi đối với các chủ thẻ ngân hàng khi mua trả góp lãi suất 0%.

Áp dụng với tất cả các đơn hàng.

More Less
5% OFF

Áp dụng với các đơn hàng từ 6 triệu

More Less
100K

Giảm thêm 4% khi mua sản phẩm LG TWIN Wash.

More Less
8% OFF

Tối đa giảm giá 500.000đ cho mỗi đơn hàng

More Less
5% OFF

Áp dụng mua online và một số sản phẩm

More Less
500K

Áp dụng cho đơn hàng từ 40 triệu trở lên.

More Less
2 TRIỆU

Mua hàng trả góp lãi suất 0% tại Nguyễn Kim

Hiện tại Nguyến Kim đang liên kết với các chủ thẻ như: SacomBank, TechcomBank, VIB, CitiBank, HSBC, Shinhan Bank, TPBank, VPBank, Maritime Bank, Standard Chartered, SCB, EximBank. Nếu bạn đang sử thẻ tín dụng một trong những ngân hàng trên thì có thể mua trả góp với lãi suất 0% từ 6 đến 12 tháng. Lưu ý: Các bạn cần nên xem các điều khoản giữa Nguyễn Kim và các ngân hàng nhé.

tra-gop-tai-nguyen-kimTrả góp 0% lãi suất tại Nguyễn Kim

Danh mục ưu đãi từ các ngân hàng

Những thương hiệu lớn tại Nguyễn Kim

Là một trong những trung tậm thương mại hàng đầu nên Nguyễn Kim đang liên kết với các đối tác lớn như: SamSung, Sony, LG, Toshiba, Daikin, Apple, Panasonic, Canon, Aqua, Hitachi, Electrolux… Với những đối tác hàng đầu tại Việt Nam này thì bạn có thể tin tưởng với những sản phẩm mà Nguyễn Kim đang cung cấp.

Mua hàng trực tuyến tại Nguyễn Kim

Theo xu hướng công nghệ hóa hiện nay thì mua hàng trực tuyến không còn là nỗi lo lắng đối với khách hàng. Với các Thương Mại Điện Tử thì họ luôn hỗ trợ đổi hàng hoặc hoàn tiền 100% nếu như sản phẩm không giống như bạn đã đặt trực tuyến.
Đến với Nguyễn Kim bạn nếu bạn mua hàng trực tuyến sẽ có cơ hội giảm từ 10 đến 20% tùy theo sản phẩm và còn hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc lắp đặt các thiết bị máy móc tận nơi.

Với những thông tin mà Magiamgiamoi.com đã cung cấp phía trên hy vọng các bạn sẽ mua sắm các thiết bị gia dụng hoặc công nghệ từ Nguyễn Kim với giá phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Mã giảm giá Nguyễn Kim khuyến mãi mua sắm mới nhất tháng 12/2018
Đánh giá bài viết