Nguyễn Kim – Một trong những Trung Tâm Thương Mai Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam đi đầu với sản phẩm công nghệ, điện máy và gia dụng… Đến với Nguyến Kim bạn sẽ không còn lo lắng với những sản phẩm kém chất lượng.

Tại đây, bạn sẽ thấy những sản chất lượng với mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Ngoài ra, Nguyễn Kim còn cung cấp nhiều mã giảm giá (voucher) hấp dẫn hàng tháng giành cho khách hàng mới lẫn khách hàng cũ.

Mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất tháng 11/2019

Danh mục tổng hợp mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất 2019 luôn được cập nhật 24/24 từ chương trình. Dưới đây là những thông tin khuyến mãi trong tháng 9 từ trung tâm Thương Mại Nguyễn Kim. Các bạn cùng theo dõi và lấy mã giảm giá Nguyễn Kim để lựa chọn mua sắm với mức giá phù họp nhất nhé.

Giảm 15%
Deal

Áp dụng cho đơn hàng TV, máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, điện gia dụng và nhiều sản phẩm khác.

More Less
Hạn dùng: 31-12-2019
Giảm 10%
Deal

Áp dụng cho đơn hàng điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh và nhiều sản phẩm khác.

More Less
Hạn dùng: 31-12-2019
1000K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 15 triệu trở lên.

More Less
Hạn dùng: 31-12-2019
2000K
Coupon

Giảm thêm 2 khi mua sản phẩm có giá trị trên 25 triệu

More Less
3500K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 40 triệu trở lên.

More Less
500K
Coupon

Áp dụng mua online và một số sản phẩm

More Less

Mua hàng trả góp lãi suất 0%

Hiện tại Nguyến Kim đang liên kết với các chủ thẻ như: SacomBank, TechcomBank, VIB, CitiBank, HSBC, Shinhan Bank, TPBank, VPBank, Maritime Bank, Standard Chartered, SCB, EximBank…

Nếu bạn đang sử thẻ tín dụng một trong những ngân hàng trên thì có thể mua trả góp với lãi suất 0% từ 6 đến 12 tháng. Lưu ý: Các bạn cần nên xem các điều khoản giữa Nguyễn Kim và các ngân hàng nhé.

tra-gop-tai-nguyen-kimTrả góp 0% lãi suất tại Nguyễn Kim

Danh mục ưu đãi từ các ngân hàng

Sử dụng mã giảm giá tại Nguyễn Kim

Sau khi lấy mã giảm giá Nguyễn Kim ở phía trên thì các bạn truy cập vào trang mua sắm Nguyenkim.com để sử dụng voucher giảm giá. Ở bước thanh toán sản phẩm, bạn cần điền cột phía bên tay trái là thông tin như: Họ & tên, địa chỉ, số điện thoại… Còn phía bên tay phải là ô mã giảm giá, lúc này bạn nhập mã vào sẽ được nhận chiết khấu từ chương trình.

ma-giam-gia-nguyen-kim-2

Lưu ý: Mã giảm giá chỉ áp dụng đối với một tài khoản trong một tháng. Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim thì trong tháng đó bạn sẽ không được áp dụng mã giảm giá nữa. Do đó, bạn hãy lựa chọn sản phẩm có giá trị cao rồi mới áp dụng mã giảm giá nhé.

Những thương hiệu lớn tại Nguyễn Kim

Là một trong những trung tậm thương mại hàng đầu nên Nguyễn Kim đang liên kết với các đối tác lớn như: SamSung, Sony, LG, Toshiba, Daikin, Apple, Panasonic, Canon, Aqua, Hitachi, Electrolux… Với những đối tác hàng đầu tại Việt Nam này thì bạn có thể tin tưởng với những sản phẩm mà Nguyễn Kim đang cung cấp.

Mua hàng trực tuyến tại Nguyễn Kim

Theo xu hướng công nghệ hóa hiện nay thì mua hàng trực tuyến không còn là nỗi lo lắng đối với khách hàng. Với các Thương Mại Điện Tử thì họ luôn hỗ trợ đổi hàng hoặc hoàn tiền 100% nếu như sản phẩm không giống như bạn đã đặt trực tuyến.

Đến với Nguyễn Kim bạn nếu bạn mua hàng trực tuyến sẽ có cơ hội giảm từ 10 đến 20% tùy theo sản phẩm và còn hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc lắp đặt các thiết bị máy móc tận nơi.

Lời kết

Với những thông tin mà Magiamgiamoi.com đã cung cấp phía trên hy vọng các bạn sẽ mua sắm các thiết bị gia dụng hoặc công nghệ và sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim để có được mức giá phù hợp nhất, chất lượng nhất.

One thought on “Mã giảm giá Nguyễn Kim khuyến mãi mua sắm mới nhất tháng 11/2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *