Mã giảm giá Now.vn (DeliveryNow) khuyến mãi dịch vụ tháng 3/2020

Danh mục tổng hợp khuyến mãi, mã giảm giá Now.vn (DeliveryNow) của Foody mới nhất tháng 3/2020. Mã giảm giá dịch vụ đồ ăn, thức uống, rượu bia, hoa… vẫn còn sử dụng được trên App.

Mã giảm giá Now.vn (DeliveryNow) tháng 3/2020

Tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi Now.vn mới nhất tháng 3/2020 được cập nhật hàng ngày từ website https://magiamgiamoi.com/. Bạn nhớ lưu lại web mình lại để áp dụng khi mua hàng trên Now nhé.

Now là gì?

Nhiều bạn thường xuyến rất mua hàng trên Now. Order các sản phẩm như thức nhanh, trà sữa, hoa… Vậy Now là gì mà cung cấp nhiều dịch vụ đến vậy?
ma-giam-gia-now-1

Dịch vụ đặt đồ ăn, giao hàng trên Now.vn

Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ luôn, Now.vn trước đây là DeliveryNow.vn được xem là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đặt hàng, giao hàng nhanh như: thức ăn, thức uống, hoa, giặt ủi và các sản phẩm khác.

Hiện nay Now được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều khi hàng ngày có hàng ngàn mã giảm giá được sử dụng với dịch vụ giao hàng 1h cực rẻ.

Hướng dẫn đặt hàng và sử dụng mã giảm giá Now.vn

Trước tiên, bạn cần phải truy cập trang web  https://www.now.vn/ . Ở trang chủ bạn sẽ thấy Menu gồm có khu vực, đồ ăn, thực phẩm, rượu bia, hoa, thuốc, giặt ủi and sản phẩm khác… Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ thì lịch vào nhé. Dưới đây là các bước đặt hàng cụ thể:

Bước 1: Chọn khu vực địa lý mà bạn muốn đặt. Sau đó tìm kiếm món ăn bạn muốn đặt.

ma-giam-gia-now-2

Bước 2: Click vào dấu + (cộng) màu đỏ để chọn món và thực hiện các thao tác thêm món như: thay đổi size, chọn mức đường, đá, trân châu,… Sau đó click ĐỒNG Ý với mức giá hiện tại, thêm ghi chú cho đơn hàng và click vào ĐẶT TRƯỚC.

ma-giam-gia-now-3

Bước 3: Bạn nhớ sửa lại thông tin địa chỉ giao hàng như: số điện thoại, địa chỉ, thời gian nhận hàng.
ma-giam-gia-now-4

Bước 4: Nhập mã giảm giá (nếu gian hàng đó có chương trình khuyến mãi). Bước này quan trọng nhé các bạn vì được giảm giá đó 🙂

Thanh toán trên Now.vn

Hiện tại, Now áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau những mình khuyên bạn nên sử dụng hình thức nhận hàng rồi thanh toán nhé. Vì nhiều lúc, có những gian hàng trên Now tự hủy đơn hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua ví điện tử AirPay. Hình thức này thường có rất nhiều chương trình khuyến mã khác. Đặt biệt là giao hàng miễn phí.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá trên Now.vn. Hi vọng với bài viết của mình các bạn sẽ có được nhiều mã khuyến mãi hơn khi đặt mua trên Now.vn