Mã giảm giá Tiki App, Voucher khuyến mãi Tiki Mobile mới nhất 2019

0

Chào bạn, Bạn đang truy cập vào bài viết chia sẻ thông tin khuyến mãi Tiki Mobile của chúng tôi, có thể bạn đang quan đến mã giảm giá Tiki App mới nhất 2019, bạn đang tìm voucher cho sản phẩm gì? ngành sách hay thiết bị công nghệ?,…

Hi vọng với bài viết chia sẻ thông tin mã giảm giá Tiki App của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể mua sắm tiết kiệm hơn. Nếu thấy thông tin của chúng tôi giúp bạn mua sắm tiện lợi hơn, tiết kiệm nhiều hơn thì hãy đánh dấu lại hoặc like Fanpage của chúng tôi để nhận được thông tin khuyến mãi Tiki hàng ngày.

Dưới đây là những voucher, mã khuyến mãi Tiki App mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật, bạn xem qua nhé.

Mã giảm giá Tiki App mới tháng 1/2019

50K
Coupon

Giảm thêm 50K cho đơn hàng 500K. Khách hàng mới trên App.

More Less

Về Tiki App

Với công nghệ ngày càng phát triển hiện nay thì chiếc Smartphone hiện đại có thể truy cập Internet là không thể thiếu đối với mọi người. Hiểu được vấn đề quan trọng đó, Tiki đã cho ra ứng dụng Tiki App với mọi phiên bản trên Mobile giúp người dụng có thể mua sắm tiện lợi hơn.

ma-giam-gia-tiki-app

Ứng dụng Tiki App giúp mua sắm tiết kiệm, tiện lợi hơn

Giống như Lazada App hay Shopee App thì Tiki App là một trong những ứng dụng được khách hàng cài đặt nhiều nhất 2018. Qua đó cho thấy nếu đến năm 2020 thì có thể nguồn khách hàng của Tiki sẽ hơn 80% trên Mobile.

Hướng dẫn đặt hàng trên App Tiki

Dưới đây là các bước cơ bản mua hàng trên Tiki App. Hi vọng sẽ cung cấp thông giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn.

Bước 1: Truy cập vào App, sau đó tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần mua.

Bước 2: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng (Nếu bạn mua từ 2 sản phẩm trở lên thì click Cho Vào Giỏ còn nếu như bạn chỉ mua 1 sản phẩm thì chọn Mua Ngay).

Bước 3: Tiến Hành Đặt Hàng. Bước này rất quan trọng nhé các bạn. Vì bước này có phần nhập mã khuyến mãi, sau khi bạn lấy mã giảm giá Tiki App phía trên mà chúng tôi cung cấp thì bạn dán vào ô này nhé. Khi thấy được giảm giá tiền thì bạn chọn Tiến Hàng Đặt Hàng để tiếp tục.

Bước 4: Đăng nhập và đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì nhập email và mật khẩu. Còn nếu như chưa thì bạn phải tạo một tài khoản với các thông tin như: Họ và tên, số điện thoại, mail, mật khẩu…

Nếu như bạn không có mail thì có thể tạo tài khoản thông qua Facebook. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng Face sau đó chuyển về trang cá nhân bạn chọn Cho Phép là được.

Bước 5: Điền thông tin địa chỉ với số điện thoại nhận hàng. Bạn cần điền đúng thông tin để khi Tiki giao hàng còn liên hệ với bạn nhé.

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán. Hiện tại Tiki đang áp dụng rất nhiều hình thức thanh toán nhưng cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất là nhận hàng rồi thanh toán. Bạn cũng có thể chọn hình thức này.

Bước 7: Xác nhận đơn hàng và đặt hàng. Nếu thông tin đã chính xác thì bạn chọn “Hoàn Tất Đặt Hàng” lúc này hệ thống Tiki sẽ gửi mail đến bạn báo cáo tình trạng đơn hàng.

Như vậy là bạn đã đặt hàng thành công trên Tiki App rồi đó. Hiện tại, Tiki đang có chương trình giao hàng 2h (Nếu sản phẩm nào giao trong 2h sẽ có biểu tượng trên sản phẩm) nhưng nếu bạn chọn 2h thì phải tốn phí. (Phí này tùy theo sản phẩm bạn chọn mua).

Tiki App khuyến mãi mỗi ngày

Với ứng dụng trên App thì hàng ngày hệ thống Tiki sẽ gửi thông báo cho bạn biết những sản phẩm nào đang trong trương trình khuyến mãi. Do đó, bạn hãy bật thông báo của Tiki để săn những sản phẩm khuyến mãi nhé. Đây là một trong những tiện lợi nhất so với trên Desktop.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ mã giảm giá Tiki App và các hướng dẫn đặt hàng trên hệ thống ứng dụng của Tiki. Nếu bạn đang gặp khó khăn hay cần hỗ trợ gì thì có thể conmment phía dưới, nếu chúng tôi đang online sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Cuối cùng đừng quên lưu website magiamgiamoi.com lại để nhận được thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mà chúng tôi luôn cập nhật 24/24.