Nếu bạn đang muốn mua hàng Mỹ tại một số trong như Ebay, Amazon thì giờ đây không còn khó khăn giống như trước nữa. Bởi với sự ra đời của cổng mua sắm trực tuyến Weshop, việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn. Không những thế với mã giảm giá Weshop còn giúp bạn mua hàng hay có phí dịch vụ rẻ hơn.

Mã giảm giá Weshop mua hàng Ebay, Amazon

Danh mục tổng hợp mã giảm giá Weshop mới nhất tháng 11/2019. Nhanh tay mua sắm hàng Mỹ với giá tốt nhất cùng Weshop nhé!

100K
Coupon
Áp dụng cho sản phẩm có giá trị trên 2 triệu trở lên.
More Less
100K
Coupon

Áp dụng cho tất Khách Hàng lần đầu mua tại Weshop

More Less
200K
Coupon
Áp dung cho tất cả đơn hàng từ 3,5 triệu trở lên.
 
More Less

Weshop là gì?

Weshop là một cổng mua sắm trực tuyến được thành lập vào năm 2014 do công ty cổ phần WeShop Global Group Pte. Ltd tại Singapore và thuộc về của tập đoàn NextTech Group of Technopreneurs chủ quản.

ma-giam-gia-weshop-02

Mua hàng tại trang mua sắm trực tuyến Mỹ với Weshop

Với mục tiêu hoạt động là sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm về hàng hóa, sản phẩm đến từ các trang web mua sắm trực tuyến tại Mỹ trên nền tảng của Weshop để đáp ứng nhu cầu sở hữu hàng hóa, sản phẩm Mỹ của khách hàng Việt Nam.

Và để phục vụ khách hàng tốt hơn, mã giảm giá Weshop giúp bạn mua hàng giá rẻ hơn hay sử dụng dịch vụ với mức giá thấp hơn khi vận chuyển hàng hóa, sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam.

Những điều có được từ trang mua sắm trực tuyến Weshop

Nếu bạn là một người thường xuyên săn hàng trên các trang như Amazon, Ebay hay một số trang mua sắm khác ở Mỹ chắc hẳn đều biết với một số mặt hàng bạn không nhận được sự hỗ trợ ship về Việt Nam. Bên cạnh đó, việc đăng ký tài khoản mua sắm cũng không hề đơn giản, mất nhiều thời gian.

ma-giam-gia-weshop-03

Mua hàng đơn giản mà không phải có tài khoản thanh toán quốc tế

Nếu sử dụng cổng mua sắm Weshop sẽ mang lại có nhiều lợi ích. Bởi bạn không cần phải tốn thời gian để đăng ký tài khoản hay làm thẻ thanh toán nước ngoài. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán nội địa cho Weshop, còn thanh toán cho phía bên kia Weshop sẽ thực hiện thay bạn.

Hàng hóa mới nhất từ các trang mua sắm Mỹ sẽ được cập nhập một liên tục và sớm nhất cùng với mã giảm giá Weshop có thể mua hàng với mức giá rẻ hơn. Và việc mua hàng cũng trở nên đơn giản hơn, bạn chỉ cần vào Weshop rồi chọn hàng hóa, sản phẩm ở trên trang Amazon hay Ebay hay bất kì một trang mua sắm nào ở Mỹ.

ma-giam-gia-weshop-04

Với mã giảm giá Weshop sở hữu hàng hóa, sản phẩm với mức giá rẻ hơn

Với vấn đề vận chuyển sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa, nhất là với những trang web không hỗ trợ hàng về Việt Nam. Bởi tất cả hàng hóa sau khi mua tại các trang mua sắm sẽ được tập trung về kho hàng của Weshop rồi sau đó sẽ được gửi về Việt Nam. Và khi về đến Việt Nam, Weshop cũng sẽ thay mặt khách hàng của mình để thực hiện các thủ tục hải quan rồi sau đó sẽ ship hàng về tận địa chỉ mà khách đã cung cấp.

Đặc biệt nếu sau khi mua hàng nếu xảy ra bất kì phát sinh nào giữa người mua và người bán, Weshop cũng sẽ đứng ra để giải quyết.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể sử dụng Weshop khi cần mua hàng hóa, sản phẩm từ trang web mua sắm trực tuyến Mỹ. Không những thế sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều nếu bạn may mắn sở hữu mã giảm giá Weshop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *