Mã giảm giá Auchan từ ngày 27/08/2018 sẽ có hiệu lực giảm 50.000đ cho đơn hàng có tổng giá trị từ 299.000đ. Mã giảm giá Auchan chỉ áp dụng cho khách hàng mới tại HCM khi mua hàng trên Auchan.vn. Dưới đây một số thông tin liên quan cần biết.

Mã giảm giá Auchan khuyến mãi mới nhất tháng 8/2021

50K
Coupon

Áp dụng cho tất cả khách hàng mua lần đầu tại Auchan

More Less

Giới thiệu siêu thị Auchan Retail

Là nhà kinh doanh thế hệ mới: mong muốn mang tới một trải nghiệm mua sắm tuyệt hảo, hướng đến cuộc sống tươi đẹp cho con người nói chung và khách hàng nói riêng. Auchan đi đến quyết định xây dựng mô hình kinh doanh kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, sản phẩm vì chất lượng, vì sức khỏe và vì lợi ích địa phương.

ma-giam-gia-auchan

Hình ảnh về siêu thị Auchan

Là nhà phân phối thực phẩm hàng đầu thế giới: trong thời gian ngắn Auchan đã chiếm đóng nhiều thị trường trên khắp mọi châu lục. Bởi thế có chương trình mã giảm giá Auchan hôm nay.

Những con số ấn tượng tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối thực phẩm đứng hạng 10 thế giới. Con số khách mua hàng năm 2016 là 2,7 tỉ. Là nhà tuyển dụng lớn hạng 35 thế giới với hơn 300.000 nhân viên và doanh số thu về 51,7 tỉ euro.

Tầm nhìn 2025 của Auchan Retail

Đến năm 2025, Auchan mong muốn thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực cho 8 tỉ dân số trên toàn cầu bằng cách làm tốt vai trò nhà bán lẻ thế hệ mới. Chương trình mã giảm giá Auchan là một trong số những kế hoạch giúp Auchan đạt mục tiêu to lớn.

Auchan tập trung đầu tư bán hàng truyền thống, không ngừng phát triển kênh mua sắm trực tuyến để khách thỏa thích mua hàng mọi lúc, mọi nơi với sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Auchan Retail xem con người là nhân tố trọng tâm, thế nên mọi hoạt động kinh doanh đều mở ra nhiều triển vọng phát triển trong tương lai.

Đối tượng tham gia chương trình mã giảm giá

Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình mã giảm giá Auchan là những đối tượng chưa từng có bất kì giao dịch thành công nào tại trang điện tử Auchan.vn. Dựa theo định nghĩa đối tượng thỏa điều kiện sẽ bao gồm ba nhóm khách hàng sau.

  • Khách hàng chưa có tài khoản và cũng chưa khi nào đặt hàng tại Auchan.vn.
  • Khách hàng đã sở hữu tài khoản nhưng chưa tiến hành đặt hàng tại trang điện tử.
  • Là khách hàng tại Auchan và đã từng đặt hàng nhưng chưa có giao dịch nào thành công.

Một lưu ý quan trọng là chương trình khuyến mãi với mã giảm giá Auchan chỉ mới áp dụng đối với khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chưa áp dụng cho khách tại các khu vực ngoại thành.

Dùng mã giảm giá Auchan sao cho hiệu quả

Bước 1: Để có thể sử dụng mã giảm giá Auchan quý khách hàng cần đăng kí một tài khoản tại Auchan.vn. Đối với khách đã tiến hành đăng kí tài khoản tại Auchan.vn có thể làm lơ với bước này.

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản quý khách vui lòng lựa chọn các mặt hàng phù hợp với nhu cầu để tiến hành đặt hàng tại trang điện tử Auchan.vn.

Bước 3: Khi đã chọn xong các sản phẩm mong muốn, khách hàng nhập mã giảm giá Auchan vào mục mã khuyến mãi phía góc trái cuối màn hình để được trừ thẳng 50.000đ vào tổng giá trị đơn hàng. Cuối cùng nhấn nút màu đỏ “Đặt hàng” để hoàn thành quá trình và chờ nhân viên của Auchan xác nhận.

7 lưu ý đối với khách hàng sử dụng mã giảm giá Auchan

  • Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những khách ở thành phố Hồ Chí Minh đặt hàng online tại trang điện tử Auchan.vn.
  • Chương trình nhập mã khuyến mãi AUCHANTM50 được trừ 50.000đ trên tổng số giá trị đơn hàng không áp dụng cho khách hàng đã từng có giao dịch thành công trên trang điện tử.
  • Mã giảm giá 50.000đ chỉ áp dụng cho những đơn hàng có tổng giá trị từ 299.000đ trở lên.
  • Các sản phẩm ở dạng thùng đóng hộp như bia sẽ không được sử dụng mã giảm giá Auchan.
  • Nhằm hướng đến quyền lợi cho mọi khách hàng, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng với mục đích tích cực. Auchan không chấp nhận cho những khách hàng sử dụng mã giảm giá khuyến mãi nhằm mục đích đầu cơ kiếm lời. Những trường hợp này nếu bị Auchan phát hiện hoặc có dấu hiệu tình nghi, Auchan có quyền từ chối đơn đặt hàng của khách.
  • Khách hàng không được tích lũy điểm cho thẻ thành viên Auchan khi sử dụng mã giảm giá khuyến mãi AUCHANTM50.
  • Trường hợp muốn sử dụng mã giảm giá Auchan và tổng giá trị đơn đặt hàng đã cao hơn 299.000đ, nhưng một số mặt hàng không còn khiến đơn hàng của khách dưới 299.000đ không thỏa điều kiện chương trình khuyến mãi thì nhân viên của Auchan sẽ liên hệ giúp khách lựa chọn sản phẩm khác thay thế để bảo vệ quyền lợi khi sử dụng mã giảm giá khuyến mãi 50.000đ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mã giảm giá Auchan 50.000đ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không có ngay một tài khoản tại trang web Auchan.vn, chọn mặt hàng theo nhu cầu và nhập mã giảm giá khuyến mãi AUCHANTM50 nếu bạn ở Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *