LOTTE – một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng của Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Để giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất và chất lượng cao nhất thì hôm nay blog Magiamgiamoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn những mã giảm giá Lotte vẫn còn sử dụng được khi mua hàng.

Dưới đây là những mã giảm giá Lotte tháng 6 mà mình cập nhật theo tất cả danh mục mà Lotte.vn đang cung cấp. Bạn hãy tìm kiếm và nhanh tay mua sắm để nhận được nhiều khuyến mãi từ chương trình nhé.

Mã giảm giá Lotte khuyến mãi mới tháng 10/2021

7% OFF
Coupon

Giảm tối đa 400.000đ - Không áp dụng đồ uống có cồn và sữa bột.

More Less
Hạn dùng: 15-04-2019
10% OFF
Coupon

Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trong chương trình

More Less
Hạn dùng: 30-04-2019

Chương trình trả góp 0% lãi suất trên Lotte.vn

Giống như các trung tâm thương mại điện tử khác thì trên Lotte.vn vẫn có hỗ trợ trả góp 0% lãi suất khi có giá trị đơn hàng trên 3 triệu đồng. Những ngân hàng đang hỗ trợ trả góp 0% như: CitiBank, SacomBank, ANZ, TechcomBank, EximBank, VPBank…

tra-gop-0-lai-suat-tai-lotteCác ngân hàng có chương trình trả góp 0% lãi suất ở Lotte.vn

Trả góp 0% tại Lotte.vn

Để nhận được ưu đãi trả góp 0% lãi suất trên Lotte, ở bước thanh toán bạn nhớ chuyển qua phương thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng nhé.

Chính sách giao hàng trên Lotte

Sau khi bạn đặt hàng thành công thì Lotte sẽ gửi mail xác nhận thông tin. Thời gian bạn nhận được hàng từ 3 – 4 ngày. Lotte hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến đến thứ 7 hàng tuần, trừ chủ nhật và các ngày lễ.

Đơn hàng của bạn sẽ được giao miễn phí khi bạn đạt được một trong hai điều kiện dưới đây:

  • Đơn hàng của bạn có giá trị từ 150.000VNĐ (chỉ áp dụng với khu vực trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh, không áp dụng khu vực huyện).
  • Ngược lại đơn hàng 250.000VNĐ đối với các khu vực còn lại.

Hy vọng với những chia sẻ của blog Mã Giảm Giá Mới sẽ giúp bạn có thể mua được nhiều sản phẩm với giá hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần bằng cách chấp nhận nhận bản tin ở blog của mình. Chúc các bạn mua sắm thất tiết kiệm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *