Mytour.vn là trang web đặt Tour du lịch và phòng khách sạn online uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt có khá nhiều mã giảm giá với mức giá giảm khá tốt mà các bạn có thể dùng để đặt phòng ngay cả trong những dịp nghỉ lễ, tết. Hơn nữa, mytour hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Uber, Lazada, Bookbuy, … vì thế nên bạn sẽ nhận được rất nhiều mã giảm giá Mytour khi bạn đi Uber, mua hàng tại Lazada hoặc mua sách ở Bookbuy.

ma-giam-gia-mytourMã giảm giá, voucher khuyến mãi Mytour tháng 7

Mã giảm giá mytour sẽ giúp cho những chuyến du lịch của bạn tiết kiệm được kha khá chi phí mà còn vô cùng thuận lợi và tiện nghi khi đặt phòng khách sạn.

Tuy nhiên, các mã giảm giá mytour được sử dụng như thế nào và cần lưu ý những gì khi sử dụng, mời các bạn theo dõi những thông tin hữu ích dưới đây để có thể sử dụng các mã giảm giá này một cách hiệu quả nhất.

Mã giảm giá mytour được sử dụng như thế nào khi đặt phòng khách sạn?

Sau khi chọn được phòng khách sạn ưng ý trên trang web, các bạn hãy chọn đặt phòng rồi điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào form. Tiếp theo bạn tìm đến mục  “Bạn có mã giảm giá?”  và điền một trong những mã giảm giá Mytour bạn nhận được vào. Như thế là bạn đã hoàn tất việc sử dụng mã giảm giá mytour rồi, rất thuận lợi và đơn giản đúng không nào!

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá mytour

Việc sử dụng khá đơn giản và có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đi du lịch, nhưng việc dùng mã giảm giá mytour cần lưu ý những vấn đề sau đây:

+ Không được  sử dụng nhiều mã giảm giá Mytour cho một đơn đặt phòng khách sạn. Vì thế, các bạn nên ưu tiên sử dụng những mã giảm giá Mytour, voucher Mytour có giá trị và được giảm nhiều.

+ Có một số khách sạn khi đã đặt phòng với voucher giảm giá Mytour, thì có thể bạn không hủy được phòng đã đặt. Chính vì thế, bạn nên hỏi thật kỹ trước khi đặt phòng để có thể xoay sở được khi chuyến đi của bạn bị hoãn lại.

+ Đặc biệt, Mytour không giới hạn việc dùng mã giảm giá Mytour, nên bạn sẽ đặt được phòng vào các ngày lễ, tết hoặc cuối tuần.

+ Lưu ý: Giá khi đặt phòng của Mytour đã bao gồm cả phí dịch vụ 5%, và thuế VAT 10%.  Vì vậy giá sẽ không thay đổi trong suốt quá trình đặt phòng nên bạn cứ yên tâm đặt phòng tại Mytour.vn nhé!

Một số đánh giá về chương trình mã giảm giá của mytour.vn

Mytour.vn là một trong những trang web uy tín về cung cấp dịch vụ đặt phòng, đặt tour du lịch, trực tuyến cho các khách hàng trong nước. Một số đánh giá về mytour bạn nên biết:

– Mytour có chính sách đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng. Hơn nữa, Mytour cung cấp khá nhiều mã giảm giá mytour cho khách hàng mới và cũ dùng để đặt phòng trên Mytour.vn, với mã giảm giá này thì giá đặt phòng sẽ được giảm từ 5%-30%  và giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đặt phòng nghỉ trong chuyến du lịch của mình.

– Mytour có nhiều chương trình khuyến mãi và  mã giảm giá nhất. Các mã giảm giá Mytour thường có mức giảm giá thực chất và khá tốt đối với khách hàng. Đồng thời các bạn có thể dùng được cả vào những dịp nghỉ lễ, tết.

Mytour có rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hợp tác quảng bá cùng với các thương hiệu khác như: mã khuyến mãi Uber, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá mua sách tại Bookbuy, …và rất nhiều ưu đãi khác của các ngân hàng. Các bạn có thể thường xuyên nhận được các chương trình Mytour giảm giá 10% cho các chủ thẻ ngân hàng, đặt phòng và thanh toán trực tuyến.

Trên đây là những thông tin về mã giảm giá mytour, chắn hẳn với các mã giảm giá này các bạn sẽ có một chuyến du lịch thoải mái khi chọn được những khách sạn, nhà nghỉ chất lượng với giá ưu đãi nhất. Chúc các bạn sẽ có chuyến đi thật thú vị và nhiều trải nghiệm tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *