Danh mục tổng hợp mã giảm giá Nguyễn Kim (coupon NguenKim) mới nhất 2022 luôn được cập nhật 24/24 từ chương trình. Dưới đây là những thông tin khuyến mãi từ trung tâm Thương Mại Điện Máy Nguyễn Kim trong tháng 2. Các bạn cùng theo dõi và lấy Voucher giảm giá Nguyễn Kim để lựa chọn mua sắm với mức giá phù họp nhất nhé.

Nguyễn Kim – Một trong những Trung Tâm Thương Mai Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam đi đầu với sản phẩm công nghệ, điện máy và gia dụng… Đến với Nguyễn Kim bạn sẽ không còn lo lắng với những sản phẩm kém chất lượng.

Mã giảm giá Nguyễn Kim tháng 2/2022

Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 5 triệu

More Less
Giảm 500K
Hạn dùng: 28-02-2022

Áp dụng cho đơn hàng có giá trị 8 triệu trở lên.

More Less
Giảm 242K
Hạn dùng: 28-02-2022

Áp dụng cho tất cả sản phẩm có giá trị trên 15 triệu.

More Less
Giảm 542
Hạn dùng: 28-02-2022

Áp dụng cho đơn hàng từ 15 - 20 triệu

More Less
Giảm 842K
Hạn dùng: 28-02-2022
1020K
Coupon

Giảm thêm 1011 khi mua sản phẩm có giá trị trên 25 triệu

More Less
2011K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 40 triệu trở lên.

More Less
500K
Coupon

Áp dụng mua online và một số sản phẩm

More Less

Giới thiệu sơ lược về điện máy Nguyễn Kim

Giới thiệu sơ lược về Nguyễn Kim

Nguyễn Kim (Nguyenkim.com) được thành lập năm 1992 đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Điện – Điện Tử – Điện Lạnh được mọi người biết đến là Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn Nguyễn Kim.

Hiện tại, NguyenKim là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn của người sử dụng. Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” và định hướng phát triển cạnh tranh với Điện Máy Xanh nên đội ngũ NguyenKim luôn phục vụ tận tâm, uy tín và có giá thành sản phẩm đáp ứng cho người tiêu dùng.

Do đó, mã giảm giá NguyenKim cũng là một trong những ưu đãi mà Nguyễn Kim muồn giành tặng cho Khách Hàng với mong muốn tiết kiệm hơn, giá tốt hơn khi mua sắm tại Điện Máy Nguyễn Kim.

Dưới đây là thông tin liên hệ với Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn Nguyễn Kim:

Trụ sở chính: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 1267 Fax: (84-8) 38 210 818
Email: chamsoc@nguyenkim.com
Website: www.nguyenkim.com

Những thương hiệu lớn tại Nguyễn Kim

Là một trong những trung tậm thương mại hàng đầu nên Nguyễn Kim đang liên kết với các đối tác lớn như: SamSung, Sony, LG, Toshiba, Daikin, Apple, Panasonic, Canon, Aqua, Hitachi, Electrolux… Với những đối tác hàng đầu tại Việt Nam này thì bạn có thể tin tưởng với những sản phẩm mà Nguyễn Kim đang cung cấp.

Trả góp lãi suất 0% tại NguyenKim.com

Hiện tại Nguyến Kim đang liên kết với các chủ thẻ như: SacomBank, TechcomBank, VIB, CitiBank, HSBC, Shinhan Bank, TPBank, VPBank, Maritime Bank, Standard Chartered, SCB, EximBank…

Nếu bạn đang sử thẻ tín dụng một trong những ngân hàng trên thì có thể mua trả góp với lãi suất 0% từ 6 đến 12 tháng. Lưu ý: Các bạn cần nên xem các điều khoản giữa Nguyễn Kim và các ngân hàng nhé.

tra-gop-tai-nguyen-kim
Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Nguyễn Kim cho đơn hàng từ 3 triệu

Danh mục ưu đãi từ các ngân hàng

Hướng dẫn mua hàng và sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim

Theo xu hướng công nghệ hóa hiện nay thì mua hàng trực tuyến không còn là nỗi lo lắng đối với khách hàng. Với các Thương Mại Điện Tử thì họ luôn hỗ trợ đổi hàng hoặc hoàn tiền 100% nếu như sản phẩm không giống như bạn đã đặt trực tuyến.

Đến với Nguyễn Kim bạn nếu bạn mua hàng trực tuyến sẽ có cơ hội giảm từ 10 đến 20% tùy theo sản phẩm và còn hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc lắp đặt các thiết bị máy móc tận nơi.

Dưới đây là những bước cơ bản mua hàng và sử dụng mã giảm giá tại Nguyễn Kin mà MaGiamGiaMoi muốn gửi đến bạn, cùng xem qua nhé:

Bước 1: Truy cập vào website NguyenKim.com tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua rồi cho vào giỏ hàng.

Bước 2: Tiến hành thanh toán. Lúc này bạn cần làm 3 việc như sau:

  • Nhập thông tin của bạn gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email…
  • Chọn hình thức nhận hàng
  • Dán mã giảm giá đã có vào rồi ÁP DỤNG.

Mua hàng Nguyễn Kim

Bước 3: Hoàn tất đơn hàng (Bạn sẽ nhận được email đặt hàng hoặc tổng đài Nguyễn Kim sẽ gọi cho bạn thông báo đặt hàng thành công).

Một số chính sách tại Nguyễn Kim bạn nên biết

1. Chính sách giao hàng

Theo kinh nghiệm mua hàng tại Nguyễn Kim của chúng tôi, thì Trung Tâm Mua Sắm NguyenKim giao hàng rất nhanh thường từ 1 – 3 ngày nội thành (TP HCM & Hà Nội). Những đơn hàng ở tỉnh thì khoảng 3 – 5 ngày.

2. Chính sách giao nhận – lắp đặt

Hiện tại, NguyenKim đang áp dụng chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí đối với một số sản phẩm. Tuy nhiên, đối với một số sản phẩm đặc biệt khi giao nhận sẽ phát sinh thêm chi phí. Chi tiết bạn có thể xem cụ thể tại đây

3. Chính sách tặng thêm 1 năm bảo hành

Quý Khách sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành khi mua online cho tất cả sản phẩm trừ điện thoại di động và máy tính bảng.

4. Chính sách hoàn trả

Là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu tại Việt Nam nên chính sách hoàn trả tại Nguyễn Kim tương đối khá tốt. Hiện tại, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim đang áp dụng chính sách “Đổi sản phẩm lỗi kỹ thuật 1 đổi 1 trong 1 năm”. Điều kiện áp dụng bạn có thể xem cụ thể tại đây

5. Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những chính sách mà các trung tâm thương mại luôn áp dụng triệt để nhằm mang lại sự an toàn cho Khách Hàng khi mua sắm online. Và Nguyễn Kim cũng vậy, chính sách bảo mật thông tin Khách Hàng khá tốt an toàn tuyệt đối cho người sử dụng https://www.nguyenkim.com/bao-mat-thong-tin.html

Có nên mua hàng trên Nguyễn Kim hay không?

CÓ. Đối với chúng tôi Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh là một trong những trung tâm thương mại điện máy hàng đầu tại Việt Nam nên chất lượng sản phẩm và dịch tương đối khá tốt đối với người tiêu dùng. Ngược lại, nếu bạn gặp khó khăn trong mua sắm hoặc sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật có thể áp dụng chính sách hoàn trả mà chúng tôi đã liệt kê phía trên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mã giảm giá NguyenKim mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm các voucher giảm giá tại MaGiamGiaMoi khi mua sắm tại Tiki, Lazada, Shopee, Sendo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *