Phong Vũ – Là một trong những website luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với Phong Vũ bạn sẽ sở hữu những sản phẩm, thiết bị công nghệ cao với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp. Ngoài ra, nếu sử dụng mã giảm giá Phong Vũ tại Magiamgiamoi.com cung cấp thì sẽ có cơ hội giảm ngay từ 1 – 5 tùy theo sản phẩm.

Mã giảm giá Phong Vũ nhiều sản phẩm tháng 8/2021

5% OFF
Deal
10% OFF
Coupon

Giảm tối đa 150K - Số lượng mã giảm giá: 100

More Less
Giảm 300K
Coupon

Áp dụng cho tất cả các dòng Laptop ở danh mục khuyến mãi của Phong Vũ

More Less
2 Triệu
Coupon

Giảm tối đa 2000K - Số lượng mã: 50

More Less
6% OFF
Coupon

Giảm tối đa 1000K - Sô lượng mã: 100

More Less
455K
Coupon

Giảm tối đa 455K - Số lượng mã có hạn.

More Less

Giới thiệu về Phong Vũ

Phong Vũ được thành lập năm 1997 với thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng… Với tiêu chí “Uy tín chất lượng” đi đầu thì Phong Vũ đã xây dựng thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất.

Ngoài ra, Phong Vũ còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Mua hàng trả góp 0% tại Phong Vũ

Hiện tại, Phong Vũ đang liên kết với 3 ngân hàng HSBC, SacomBank, VietinBank trả góp 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng với các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu trở lên. Ngoài ra, Phong Vũ còn hỗ trợ trả góp thông qua công ty tài chính, để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể xem chi tiết tại đây.

tra-gop-0-tai-phong-vu

Trả góp 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn còn là sinh viên chưa ra trường vẫn có thể mua trả góp 0% tại Phong Vũ đối với sản phẩm Laptop. Các bạn sẽ cần xuất trình thẻ sinh viên khi làm thủ tục trả góp. Khách hàng sẽ phải trả trước 50%, kỳ hạn trả góp 6 tháng.

Chính sách thanh toán tại Phong Vũ

Hiện tại, Phong Vũ đang áp dụng 3 chính sách thanh toán cơ bản nhất đối với những khách hàng mua sắm tại chỗ và mua sắm trực tuyến.
– Mua sắm trực tiếp: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại hệ thống siêu thị Phong Vũ
– Thanh toán trực tuyến: Thông qua thẻ ATM hoặc thẻ quốc tế Visa, Mastercard, JCB (Lưu ý: Quý khách điền thông tin Thẻ theo các bước khi lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến trên webiste)
– Chuyển khoản: Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Phong Vũ. (Lưu ý: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, fax, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.)

Chính sách giao hàng tại Phong Vũ

– Đối với khách hàng đặt online thì sau 24h Phong Vũ sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
– Nếu đơn hàng quá lớn hoặc thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Phong Vũ sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
– Phong Vũ cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức).

Chính sách đổi trả hàng tại Phong Vũ

Nếu khách hàng nhận sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc không giống như hình đã đặt mua thì tại Phong Vũ thời gian đổi trả sản phẩm là 7 ngày kể từ ngày giao hàng (căn cứ trên hóa đơn bán hàng). Phong Vũ chỉ áp dụng đổi sản phẩm bị lỗi, không đổi linh phụ kiện kèm theo sản phẩm, trường hợp phụ kiện đi kèm theo máy bị lỗi kỹ thuật chỉ đổi phụ kiện. Riêng sản phẩm Apple được áp dụng theo chính sách đổi trả riêng của nhà sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *