Icon Sendo
Mã giảm giá Sendo

Danh mục tổng hợp mã giảm giá Sendo mới nhất tháng 8/2021. Sử dụng voucher khuyến mãi Sen Đỏ mua sắm để tiết kiệm hơn, giá rẻ hơn. Dưới đây là những mã khuyến mãi Sendo mới nhất được tổng hợp từ website https://magiamgiamoi.com/

Bạn đang tìm mã giảm giá Sendo khuyến mãi cho tất cả sản phẩm? Dưới đây là một số voucher giảm giá theo ngành hàng như: Công nghệ – điện tử, điện gia dụng, thời trang, mỹ phẩm… Bạn xem mã coupon nào phù hợp với sản phẩm bạn cần mua thì áp dụng ngay nhé!

 

Mã giảm giá Sendo mới nhất tháng 8/2021

Giảm 30%
Coupon

Giảm tối đa 50K áp dụng cho đơn hàng từ 1000

More Less
Hạn dùng: 30-04-2021
Giảm 50K
Coupon

Số lượng hơn mã giảm giá có hạn. Chỉ hơn 3000 mã.

More Less
Hạn dùng: 30-04-2021
Giảm 15%
Coupon

Giảm tối đa 30K. Số lượng 3000 code

More Less
Hạn dùng: 30-04-2021

Giảm 50K
Coupon

Áp dụng đơn hàng từ 100K trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-04-2021
Giảm 20K
Coupon

Áp dụng cho các giao dịch từ 90K

More Less
Hạn dùng: 30-04-2021
Giảm 30K
Deal

Áp dụng cho đơn hàng từ 199K

More Less
Hạn dùng: 30-04-2021
Giảm 5%
Deal

Áp dụng cho đơn hàng trên 10K

More Less
Hạn dùng: 30-04-2021

Đôi nét về Sendo.vn

ma-giam-gia-sendo-02
Thương mại điện tử Sen Đỏ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sen Đỏ hay còn được biết đến với cái tên Siêu Chợ Sen Đỏ là dự án của công ty chủ quản FPT đứng ra phát triển, liên quan đến lĩnh vực vô cùng hấp dẫn trong thời buổi ngày nay – thương mại điện tử. Không lâu sau công ty chính thức được thành lập, đi vào hoạt động và phát triển.

Siêu Chợ hiện có rất nhiều danh mục sản phẩm có chất lượng, giá thành Sendo phù hợp cho từng đối tượng khách hàng và rất nhiều mã giảm giá Sendo đi kèm, với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dùng trên phạm vi cả nước.

Mã giảm giá Sendo là gì?

Là dãy ký tự đặc biệt được Sen Đỏ cung cấp giúp khách hàng mua sắm giảm được một khoản tiền nho nhỏ từ 20 – 500K tùy theo giá trị của sản phẩm.

Giống như các mã voucher mà chúng tôi đã cung cấp phía trên. Bạn tìm loại voucher phù hợp rồi áp dụng với sản phẩm bạn chọn mua.

Ví du: Mã giảm giá Sendo 200K cho đơn hàng Điện Tử từ 5 Triệu. Nếu đủ điều kiện trên thì bạn áp dụng mã giảm giá ở khâu thanh toán sẽ được giảm ngay 200K.

Lưu ý: Hầu hết các mã voucher đều có điều kiện áp dụng, bạn phải đáp ứng tất cả nhu cầu của Sendo đưa ra mới được giảm giá nhé!

Mã giảm giá Sendo App

Siêu Chợ Sen Đỏ còn mở rộng phát triển ứng dụng trên các thiết bị điện thoại di động. Chính vậy mã giảm giá tại Sendo được chia thành hai loại chính gồm mã giảm thông thường và mã giảm giá Sendo App.

ma-giam-gia-sendo-03
Sendo khuyến mãi nhiều trên App

Một cách khác nữa để phân loại mã khuyến mãi trên Sendo. Cụ thể, khi nhập thành công giúp tiết kiệm 5%, 10%, 15%, v.v đối với mã giảm giá theo phần trăm hoặc được giảm 50 xị, 100 xị, 200 xị, v.v đối với mã giảm giá theo giá trị.

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Sendo

Vì sao mã giảm giá Sendo không hợp lệ?

Dưới đây là một số lý do sử dụng mã giảm giá trên Sendo không hợp lệ, cùng xem qua trước khi áp dụng voucher Sendo nhé:

  • Mã giảm giá hết hạn sử dụng trước thời gian mà Sendo đưa ra – Nguyên nhân do nhiều khách hàng sử dụng.
  • Bạn đã sử dụng mã trước đó nên không áp dụng được cho lần tiếp theo ( Mỗi người chỉ áp dụng được 1 giảm giá cho một lần mua).
  • Giá trị đơn hàng của chưa đủ yêu cầu do Sendo đưa ra.
  • Bạn lựa chọn quá nhiều sản phẩm rồi áp dụng mã giảm giá (Lưu ý: Mã giảm giá trên Sendo chỉ áp dụng cho mỗi ngành hàng khác nhau chứ không áp dụng cho tất cả sản phẩm).
  • Nếu bạn mua đơn hàng trả góp trên 3 triệu cũng sẽ không áp dụng được mã khuyến mãi.

Lấy Mã giảm giá Sendo ở đâu?

Có nhiều cách để săn mã giảm giá có tại Sendo, nhưng hai cách được nêu ra sau đây là dễ dàng hơn cả.

  • Thứ nhất: lên Google gõ từ khóa “mã giảm giá Sendo tháng 1,2,… Có nhiều website cung cấp mã giảm giá rất tốt như: Magiamgiamoi.com, Offers.vn, Bloggiamgia.vn,…
  • Thứ hai: xin mã giảm giá từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp những ai đã mua hàng ở Sendo.

Trên mỗi voucher Sendo cung cấp cho khách hàng sẽ có những điều kiện riêng và không hề giống nhau. Thế nên cần đặc biệt chú ý tuân theo, chỉ như vậy thì khả năng thành công của mã giảm giá khi thanh toán mới cao.

Có thể lấy mã voucher Sendo thử nhiều lần cho đến khi được giảm giá nhiều nhất.

Mã giảm giá Sendo có đổi thành tiền mặt hay không?

Các Coupon được cung cấp trên Sen Đỏ chỉ có hiệu lực được áp dụng trong mua hàng chứ không quy đổi ra thành tiền. Vì vậy, nếu bạn có mã giảm giá hãy áp dụng khi mua sắm hoặc nếu không có nhu cầu sử dụng hãy nhượng lại cho bạn bè, đồng nghiệp…

Có thể áp dụng nhiều mã giảm giá cho một đơn hàng được hay không?

Một đơn hàng chỉ áp dụng một mã giảm giá thôi bạn nhé. Vì vậy, nếu bạn sưu tầm được nhiều mã giảm giá trên Sendo hãy lựa chọn loại mã nào có giá trị cao nhất để áp dụng.

Sendo miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 199K

Hiện tại Sendo hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 199K giảm tối đa 50K. Đây là cơ hội săn sale Sendo mà không sợ tốn phí vận chuyển.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ áp được một lần/ngày, và mỗi tháng bạn chỉ áp dụng được 3 lần.

Mới đây, Sendo có ra thêm dịch vụ giao hàng 3h. Tuy nhiên, dạng này sẽ tốn phí vận chuyển bạn nhé.

Lợi ích và lưu ý khi mua sắm tại Siêu Chợ Sen Đỏ

  • Lợi ích Siêu Chợ Sen Đỏ mang lại

– Đa dạng hàng hóa: Sendo được người tiêu dùng tin tưởng với giao dịch uy tín hàng đầu, kho hàng cực khủng tiện lợi cho bạn thỏa sức lựa chọn.

– Nhiều sự kiện, khuyến mãi siêu lớn.

– Dễ dàng đổi trả trong 48 giờ.

– Vận chuyển toàn quốc miễn phí.

  • Lưu ý khi mua sắm tại Sendo

– Nên chọn sản phẩm từ những cửa hàng có cùng tỉnh thành hoặc chí ít cũng gần về phạm vi địa lí để thời gian giao nhận được rút ngắn cũng như thuận lợi đổi trả trong những trường hợp không mong muốn.

– Nhiều gian hàng không có chương trình sử dụng mã giảm giá.

– Mua hàng tại Sendo nên tích lũy điểm Sen để chuyển đổi thành coupon Sendo trong những lần kế tiếp.

– Khi nhận được đơn hàng nhưng không vừa ý với chất lượng hay bất kì lí do gì đó mà chính đáng hãy kiên quyết đổi, trả. Bởi đó là quyền lợi của khách hàng khi mua sắm trực tuyến.

Kết luận

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ mã giảm giá Sendo trong bài viết này sẽ giúp các bạn mua sắm tiết kiệm hơn, giá rẻ hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các loại mã giảm giá Tiki, Adayroi, Shopee,… tại website của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *