Icon Tiki
Mã giảm giá Tiki

Bạn đang tìm một mã giảm giá Tiki áp dụng cho sản phẩm khi đặt hàng trên Tiki.vn? Bạn cần một website để sưu tầm voucher hoặc các chương trình khuyến mãi mới nhất hàng ngày?

Chào mừng bạn đến với Mã Giảm Giá Mới – Chúng tôi chuyên cập nhật và chia sẻ mã giảm giá Tiki mới nhất hàng ngày (24/7).

Tại đây, bạn có thể bắt gặp nhiều coupon Tiki khuyến mãi theo các ngành hàng lớn như: Điện tử – công nghệ, mẹ và bé, điện gia dụng, thời trang – phụ kiện, sức khỏe – làm đẹp, du lịch…

Vì vậy, bạn chỉ cần lưu trang Magiamgiamoi.com này lại, khi cần mã giảm giá hoặc săn khuyến mãi thì áp dụng nhé!

Mã giảm giá Tiki mới nhất tháng 6/2021

1. Voucher HOT (cập nhật hàng giờ)

Giảm 15K
Coupon

Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 2 lần.

More Less
Hạn dùng: 17-06-2021
Giảm 12%
Coupon

Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 50K
Coupon

Giảm 50K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 299K.

More Less
Hạn dùng: 17-06-2021
Giảm 4%
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 7 triệu trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 200K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 5 triệu trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 300K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 12.9 triệu trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 20K
Coupon

Chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 149K trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 150K
Coupon

Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 50K
Coupon

Chỉ áp dụng cho một số sản phẩm của Tiki Trading.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021

2. Điện tử – Công nghệ

Tổng hợp mã giảm giá các sản phẩm liên quan đến điện tử, công nghệ như các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy đọc sách, tivi, máy lạnh – điều hòa, tủ lạnh đến từ các thượng hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thông thường, Tiki đưa ra mã giảm giá 250.000đ cho đơn hàng trên 10 triệu.

Giảm 500K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng Laptop - Máy Vi Tính - Linh kiện, Thiết Bị Số - Phụ Kiện Số

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 1 Triệu
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng Điện Thoại - Máy Tính Bảng

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021

3. Đồ gia dụng

Danh mục này sẽ cập nhật những mã voucher liên quan đến dụng cụ nhà bếp, thiết bị gia đình. Cụ thể như các sản phẩm nồi cơm điện, nồi chiên, lò vi sóng, vỉ nướng, bài ủi, quạt điện, máy hút bụi…

Giảm 25K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 2 triệu trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 50K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng 700K trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 40K
Coupon

Áp dụng một số sản phẩm của chương trình và đơn hàng trên 500K

More Less
Giảm 100K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng trên 1500K

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021

4. Mẹ & Bé

Tã, bỉm, sữa và đồ chơi trẻ em là một trong những ngành hàng có mã giảm giá nhiều nhất trên Tiki. Các sản phẩm đều đến từ thương hiệu uy tín như Huggies, Bobby, Moony, Pampers, Lego, ViViToys…

Giảm 50K
Coupon

Áp Dụng Tiki Trading. Số lượng mã giảm giá có hạn.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 59K
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 499K trở lên. Giảm tối đa 59K

More Less
Giảm 20K
Coupon

Áp dụng tất cả sản phẩm tại gian hàng Mykingdom. Đơn hàng tối thiểu 399K

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 8%
Coupon

Áp dụng cho đơn hàng từ 899k trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021

5. Thời trang – Làm đẹp

Tổng hợp nhiều mã giảm giá liên quan đến các sản phẩm mỹ phẩm, trang điểm, thời trang, túi xách, balo. Thường thì mã giảm giá 100K cho đơn hàng 1 triệu đồng.

Giảm 70K
Coupon

Giảm tối đa 70K cho đơn hàng từ 700K trở lên.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 30K
Coupon

Áp dụng một số sản phẩm của chương trình.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021
Giảm 30%
Coupon

ĐH tối thiểu: 270.000 ₫

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021

6. Sách & Văn phòng phẩm

Ngành hàng này thường có rất ít mã giảm giá do giá trị đơn hàng không quá cao. Do đó, khi có mã voucher bạn nên sử dụng nhanh để tránh trường hợp hết hạng sử dụng nhé.

7. Du lịch

Du lịch là một trong những ngành hàng được Tiki đẩy mạnh trong những năm gần đây. Vì vậy, danh mục này thường có mã giảm giá cho những tour du lịch hoặc các voucher khuyến mãi khi đặt phòng khách sạn.

Giảm 10%
Coupon

Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Dịch vụ khác, Du lịch - Khách sạn, Khóa học, Nhà hàng - Ăn uống, Spa & Làm đẹp, Sự kiện - Giải trí, Sự kiện - Thể thao.

More Less
Hạn dùng: 30-06-2021

8. Ngân hàng & Đối tác

Cũng giống như trên Lazada, Adayroi, Lotte, Shopee… thì Tiki cũng có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ ngân hàng. Hãy cùng xem qua những ưu đãi mà Tiki đem đến từ ngày 9/11 đến ngày 30/8 dành cho chủ thẻ nhé.

  • Giảm 12% tối đa 500.000đ cho các chủ thẻ JCB. Áp dụng vào thứ 2 hàng tuần. 
  • TechcomBank giảm 10% tối đa 200.000đ. Áp dụng cho đơn hàng trên 800.000đ. 
  • BIDV giảm đến 20% tối đa 400.000đ. Áp dụng cho đơn hàng từ 200.000đ trở lên. 
  • SeABank giảm 100.000đ cho đơn hàng trên 600.000đ. Thời gian áp dụng đến 31/12.
  • HSBC tặng đến 3.000.000đ khi mở thẻ tín dụng. Điều kiện để mở thẻ thành công.

Trả góp lãi suất 0% trên Tiki

Chương trình trả góp 0% trên Tiki:

Hiện tại, trên Tiki đang hỗ trợ trả góp 0% của các chủ thẻ như:HSBCSacombankCitiEximbankVIBMartimeBankTPBankStandard CharteredVPBank… Điều kiện để được hưởng ưu đãi trả góp 0% là mỗi giỏ hàng chỉ được có duy nhất 1 sản phẩm trị giá trên 3.000.000đ. Ở mỗi sản phẩm được hỗ trợ trả góp thì bạn sẽ thấy ngay trên nút mua hàng tại Tiki.

Lưu ý: Chương trình trả góp 0% không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.


Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki là gì?
Giới thiệu sơ lược về Tiki

Mã giảm giá Tiki hay còn gọi là Coupon Tiki, Voucher Tiki, Code Tiki… là một đoạn ký tự thường kèm chữ số (Ví dụ: HA300K) giúp khách hàng mua sắm được giảm % giá trị của đơn hàng hoặc số tiền cụ thể được Tiki đưa ra.

Các mã Tiki sẽ đi kèm theo điều kiện áp dụng, bạn phải tuân thủ đúng điều kiện mà Tiki đưa ra mới có thể áp dụng giảm giá thành công.

Bạn cần lưu ý, mỗi ngành hàng sẽ có mỗi mã giảm giá khác nhau. Nếu bạn mua 2 sản phẩm mà 2 ngành hàng khác nhau thì áp dụng sẽ không thành công đâu nhé.

Mã giảm giá sẽ có thời gian sử dụng, nếu quá hạng mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực. Tuy nhiên nếu bạn tra cứu mã giảm giá tại HoangVoz, chúng tôi sẽ cập nhật mã mới và thời gian sử dụng để bạn sử dụng dễ dàng hơn.

7 Loại mã giảm giá trên Tiki

7 loại mã giảm giá trên Tiki

Nếu như bạn am hiểu tất cả các loại mã giảm giá trên Tiki sẽ giúp bạn chọn mã phù hợp và dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 loại mã giảm giá đang được sử dụng và áp dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Mã giảm giá cho tất cả sản phẩm

Đây là mã Coupon có thể áp dụng cho tất cả sản phẩm trên Tiki theo giá trị đơn hàng. Tuy nhiên mã voucher này rất ít khi có trên Tiki, thường xuất hiện vào ngày lễ hoặc Sale cuối năm.

Nếu có, thời gian hiệu lực áp dụng cũng rất ngắn. Vì vậy, bạn nên tranh thủ để áp dụng nhé.

2. Mã giảm giá Tiki Trading

Là mã giảm giá đang được áp dụng rất nhiều trên Tiki.vn (Được Tiki nhập hàng về và bán lại cho người tiêu dùng, các sản phẩm đều chính hãng về đến từ những thương hiệu uy tín). Nếu như bạn chưa biết Tiki Trading là gì? thì có thể xem chi tiết tại đây

3. Mã giảm giá Tiki App

Loại mã giảm giá này được sử dụng trên App điện thoại. Nếu như lần đầu tiên bạn cài App Tiki sẽ nhận ngay mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên trên App.

Ngoài ra, Tiki còn nhiều ưu đãi cho các đơn hàng trên App mà trên Desktop không sở hữu được. Vì vậy, nếu bạn có chiếc điện thoại thông minh thì hãy cày ngay App Tiki để dễ dàng mua sắm và nhận khuyến mãi nhé.

4. Mã giảm giá cho khách hàng mới

Giống như App Tiki lần đầu cày App sẽ nhận mã ưu đãi thì khách hàng mới cũng vậy. Nếu bạn là thành viên mới của Tiki thì nhập mã KHM để giảm giá cho đơn hàng đầu tiên của mình nhé.

5. Mã giảm giá theo ngành hàng

Tại Tiki có hơn 10 ngành hàng khác nhau như: Điện thoại, điện tử, công nghệ, mẹ và bé, thời trang, văn phòng phẩm… Mỗi ngành sẽ có mã giảm giá khác nhau, bạn cần xác định được sản phẩm bạn chọn mua là ngành gì để chọn mã phù hợp nhé.

Ở trên chúng tôi đã có cập nhật mã giảm giá theo ngành hàng, bạn có thể lưu lại trang này để dễ dàng theo dõi.

6. Mã giảm giá theo gian hàng

Ngoài Tiki Trading ra, thì các gian hàng khác cũng thường đưa ra những voucher khuyến mãi giúp khách hàng sắm tiết kiệm hơn. Bạn có thể dựa vào điều kiện gian hàng đưa ra mà áp dụng nhé.

7. Mã giảm giá theo ngân hàng và đối tác

Như ở trên chúng tôi đã cập nhật, các ngân hàng liên kết với Tiki thường đưa ra voucher khuyến mãi hoặc trả góp 0% giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm hơn.

Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu?

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Tiki
Hướng dẫn lấy mã giảm giá Tiki

1. Website Tiki (Tiki.vn)

Tiki luôn mong muốn khách hàng mua sắm online tiết kiệm nhất nên hàng ngày Tiki luôn cập nhật liên tục mã giảm giá mới. Tuy nhiên, để nhận được coupon giảm giá từ Tiki bạn cần theo dõi hàng ngày hoặc tìm kiếm trên trang chủ Tiki.vn

2. Tại các trang mã giảm giá

Bloggiamgia.vn, Offers.vn, Magiamgiamoi.com, Blogtietkiem.com… là một trong những trang cung cấp mã giảm giá hàng đầu tại Việt Nam, bạn có thể truy cập những website này để lấy coupon hoăc có thể chat trực tuyến thông qua mạng xã hội Facebook, Tawk.to…

3. Mạng xã hội

Hiện tại, mạng xã hội ngày càng phát triển nên đã có rất nhiều khách hàng sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm hoặc xin mã giảm giá từ những kênh Social lớn như: Facebook, Twitter, Zalo, Linkedin,…

4. Trên các diễn đàn

Chúng tôi thường bắt gặp nhiều khách hàng có Voucher Tiki nhưng không sử dụng thường đưa lên các trang diễn đàn để cho những người có nhu cầu hơn. Vì vậy, bạn có thể vào những diễn đàn uy tín để săn mã giảm giá như Tinhte.vn, Forum, Voz, Mevabe,…

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki

Để sử dụng mã Voucher Tiki một cách dễ dàng và thành công, mời bạn xem qua những hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki tại HoangVoz dưới đây:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Mã Giảm Giá Mới rồi tìm đến các ngành hàng liên quan đến sản phẩm bạn đã chọn mua trên Tiki.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki
Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki tại MaGiamGiaMoi

Mẹo: Chúng tôi thường cập nhật mã giảm giá mới nhất ở phần Voucher Hot

Tiếp theo, bạn hãy click chuột vào ô LẤY MÃ để COPY MÃ sau đó chuyển đến trang Tiki để áp dụng.

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ở phần miêu tả của chúng tôi để có thể lựa chọn mã phù hợp.

Ví dụ: Mã giảm giá Tiki 200K cho đơn hàng trên 2 triệu. Điều kiện áp dụng ở đây chính là đơn hàng của bạn phải trên 2 triệu mới có thể sử dụng mã giảm giá.

Mua hàng Tiki có tốt không?

Đây là một trong những câu hỏi được đặt ra khá nhiều từ khách hàng mới khi mua online trên Tiki, Lazada, Sendo.

Trên thực tế, bạn phải trải nghiệm và đưa ra đánh giá sản phẩm mới hoàn toàn chính xác. Nếu bạn chỉ xem đánh giá ở các trang mạng xã hội hoặc ở phần bình luận nhưng chưa sử dụng thì vẫn chưa biết sản phẩm đó có tốt hay không?

Mỗi một thương mại điện tử đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Theo chúng tôi, riêng Tiki cung cấp sản phẩm chất lượng, chính sách đổi tra hàng chu đáo và có thêm dịch vụ giao hàng 2h rất tiện lợi.

Trên đây là những thông tin mã giảm giá Tiki từ A-Z mà Hoàng Voz cập nhật gửi đến các bạn. Nếu bạn quan tâm và săn mã giảm giá Tiki thường xuyên hãy truy cập ngay www.magiamgiamoi.com để tìm kiếm cho mình một voucher phù hợp nhé. Xin chân thành cám ơn!

Từ khóa tìm kiếm:

mã giảm giá tiki trading

mã giảm giá tiki cho sách

mã giảm giá tiki cho tài khoản mới

mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên

mã giảm giá tiki điện thoại

mã giảm giá cho khách hàng mới

mã giảm giá tiki voz

coupon tiki

voucher tiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *