Bằng việc sở hữu mã giảm giá Shop Vnexpress, khách hàng sẽ có cơ hội mua các mặt hàng từ thời trang, gia dụng cho đến các thiết bị điện tử với mức giá không thể nào rẻ hơn. Đây là lợi thế đặc biệt mà chỉ khách hàng giao dịch mua bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử Vnexpress có được.

Mã giảm giá Shop Vnexpress mới nhất tháng 8/2021

Giảm 9%
Coupon

Áp dụng cho tất cả sản phẩm Gia Dụng trên 500K.

More Less
Giảm 8%
Coupon

Giảm 8% cho đơn hàng từ 400K, tối đa 50K

More Less
Giảm 5%
Coupon

Giảm 5% cho đơn hàng từ 300K, tối đa 50K

More Less
Hạn dùng: 09-06-2020

Tìm hiểu về Vnexpress Shop

Có lẽ từ lâu chúng ta đã quen thuộc với tờ báo Vnexpress. Đây là một trong số tờ báo có lượt người đọc lớn nhất nhì ở Việt Nam hiện nay. Không chỉ cung cấp những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất, Vnexpress cho ra đời Vnexpress shop cung cấp đa dạng các mặt hàng từ thời trang, làm đẹp cho đến các mặt hàng gia dụng, thiết bị điện tử…để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dân.

ma-giam-gia-shop-vnexpress-hinh-01

Vnexpress đa dạng mặt hàng

Với mong muốn mang đến một kênh mua sắm trực tuyến, là cầu nối giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm với người tiêu dùng hoạt động của Vnexpres Shop tạo nên các gian hàng để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Uy tín từ một tờ báo lâu năm, gắn bó với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam với Vnexpress Shop cũng không làm người tiêu dùng thất vọng. Bởi những doanh nghiệp hoạt động trên Vnexpress đều là những nhà cung ứng sản phẩm uy tín, đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Nhờ đó củng cố thêm niềm tin của người tiêu dùng mỗi khi lựa chọn mua sắm trên kênh mua sắm trực tuyến Vnexpress Shop.

Địa chỉ giao dịch của Vnexpress Shop là http://www.shop.vnexpress.net. Các đơn vị tổ chức cá nhân muốn giao dịch buôn bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử này cần phải đăng ký thành viên tại sàn. Sau khi đăng ký thành công mới mở gian hàng và chính thức giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng.

ma-giam-gia-shop-vnexpress-hinh-02

Đơn vị cung ứng trên Vnexpress là đơn vị uy tín, yên tâm về chất lượng sản phẩm

Khi giao dịch mua bán tại Vnexpress, tất cả các hoạt động đều diễn ra trực tuyến nên tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Bên cạnh đó Vnexpress có hỗ trợ thanh toán trực tuyến giúp việc mua hàng và thanh toán diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian cho cả người mua và người bán.

Với sự đa dạng về mặt hàng cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm từ những thương hiệu có tiếng cho đến doanh nghiệp bình dân. Điều này mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, để mua được sản phẩm mình cần từ thời trang, làm đẹp, đồ gia dụng, thực phẩm cho đến thiết bị điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bản thân.

Mua hàng giá sốc với mã giảm giá Vnexpress

Đã là người tiêu dùng, bất cứ ai cũng muốn mua được hàng với mức giá rẻ so với giá bán niêm yết thông thường. Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng cũng như kích thích nhu cầu mua sắm, tăng lượng bán sản phẩm cho các doanh nghiệp tại Vnexpress Shop thường xuyên cung cấp mã giảm giá Vnexpress. Chỉ cần sở hữu các mã giảm giá Vnexpress này, khách hàng có thể mua được hàng với mức giá rẻ bất ngờ, có khi chỉ còn một nửa giá so với giá gốc ban đầu.

Điều đặc biệt là mã giảm giá Vnexpress này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có trên sàn giao dịch thương mại điện tử Vnexpress từ các mặt hàng thời trang cho đến mỹ phẩm làm đẹp hay đơn thuần là các sản phẩm gia dụng, thực phẩm và cả thiết bị điện tử. Và các thương hiệu lớn cho đến doanh nghiệp bình thường đều có mã giảm giá này.

ma-giam-gia-shop-vnexpress-hinh-03

Sản phẩm chất lượng khuyến mãi mỗi ngày

Bên cạnh đó, một số đơn vị cung ứng sản phẩm trên Vnexpress muốn mang đến cho khách hàng của mình cơ hội mua được sản phẩm giá rẻ cung cấp các mã giảm giá đa dạng như mã giảm giá 15%, 32%…với các mặt hàng ví nữ, đồng hồ thời trang hay đồ gia dụng.

Chỉ cần thường xuyên theo dõi các chương trình giảm giá trên Vnexpress là khách hàng đã có cơ hội sở hữu các mã giảm giá hấp dẫn, nhất là chương trình giảm giá hấp dẫn diễn ra vào thời điểm thứ 5 hàng tuần. Thông thường khi mua đơn hàng với giá trị theo quy định, bạn có thể nhận được mã giảm giá cho sản phẩm tiếp theo.

Sau khi đã có mã giảm giá, khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản khi mua hàng đó là nhập mã giảm giá ngay lập tức sẽ mua được hàng với mức giá đã giảm đi đáng kể. Ví dụ như một số sản phẩm là nồi áp suất Super Safety 24cm tại Vnexpress có mức giá  bán là 998.000.000 nhưng khi bạn có mã giảm giá thì có thể mua được mức giá sốc là 599.000.000…

Bên cạnh các mã giảm giá Vnexpress để mua hàng với mức giá sốc, khi mua hàng tại đây còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển hay tặng thêm sản phẩm.

Với sự đa dạng về đơn vị cung ứng, sản phẩm và các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi hấp dẫn có mặt trên Vnexpress Shop không có gì làm khó hiểu khi hiện đây là sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Đặc biệt là việc theo dõi chương trình khuyến mại và sở hữu mã giảm giá để có cơ hội mua hàng giá rẻ hơn so với mức giá niêm yết ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *