Máy ép trái cây loại nào tốt và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay?

Để biết được máy ép trái cây loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay, người dùng cần quan tâm đến nhiều vấn đề như: mục đích sử dụng, công suất, tốc độ…

Vậy làm thế nào chọn được loại máy ép tốt nhất cho gia đình khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm như hiện nay? Để chọn được loại tốt nhất, người mua cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Có bao nhiêu dòng máy ép trái cây để bạn có thể lựa chọn?

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm máy ép trái cây phổ biến đó là: máy ép trái cây tốc độ cao và máy ép trái cây tốc độ thấp. Vì vậy, để biết máy ép trái cây loại nào tốt, các bạn cần so sánh 2 loại này để có sự chọn lựa ưng ý nhất dựa vào những yếu tố như:

– Thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

– Công suất, tốc độ khi máy vận hành.

– Giá thành của từng loại máy ép hiện nay.

– Chất lượng của nước ép thành phẩm.

may-ep-trai-cay

Những lưu ý khi chọn máy ép trái cây giá rẻ

Sau đây là những đặc điểm về 2 loại máy ép này, các bạn hãy tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Máy ép trái cây ly tâm – loại máy ép phổ biến hiện nay

Máy ép trái cây ly tâm hay còn gọi là máy ép tốc độ cao là đáp án cho câu hỏi máy ép trái cây loại nào tốt hiện nay, bởi vì đây là loại máy hoạt động dựa vào công suất có tốc độ cao nên việc ép trái cây dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hơn nữa đây còn là dòng máy ép có giá thành hợp lý nên được nhiều người dùng ưa chuộng.

Mua máy ép trái cây tại Lazada

Tuy nhiên, nước ép thành phẩm của dòng máy này thường không còn giữ được màu sắc tư nhiên cũng như những chất vitamin có trong nguyên liệu bị hao hụt rất nhiều. Vì thế, tùy vào mục đích và sở thích của mình mà các bạn chọn loại náy phù hợp nhất.

Những đặc điểm máy ép trái cây tốc độ thấp

Máy ép trái cây tốc độ thấp hoạt động dựa trên công suất tốc độ thấp với trục vít là thành phần cấu tạo chính để ép nguyên liệu nên khi ép không gây một lực ly tâm nào nên nguyên liêu mà hoàn toàn sử dụng vào trục vít để ép nên nước ép của máy thường vẫn giữ được màu sắc tự nhiên cũng như các chất vitamin bị mất đi rất ít. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại được ít người sử dụng chú ý đến vì để sở hữu một máy ép trái cây tốc độ thấp thì số tiền bạn phải bỏ ra lớn hơn gấp 4 đến 5 lần số tiền bạn mua máy ép trái cây ly tâm.

Hiện nay, máy ép trái cây tốc độ thấp có 2 loại máy ép nổi bật là máy ép trái cây tốc độ thấp hurom 140 và máy ép trái cây tốc độ thấp kuving 30. Như vậy khi bạn muốn tìm hiểu máy ép trái cây loại nào tốt thuộc dòng tốc độ thấp thì có thể tham khảo 2 dòng này.

Trên đây là những đánh giá về 2 dòng sản phẩm máy ép trái cây được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ chọn được loại máy tốt nhất cho gia đình mình và có những cốc nước ép thơm ngon bổ dưỡng cho sức khỏe các thành viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *