Những điều cần biết về mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Với mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới, những người lần đầu mua sắm trên trang Lazada sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy mã giảm giá cho những khách hàng mới có điều gì khác và bạn nên dùng mã này như thế nào? Những vấn đề này sẽ được giải đáp qua những thông tin dưới đây:

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới mang lại lợi ích gì?

Lazada luôn dành nhiều lợi ích cho những khách hàng mới, vì thế không thể thiếu những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Trong đó mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới là một chính sách được chờ đón và hưởng ứng nhất. Bằng các mã giảm giá này bạn sẽ mua hàng với giá rẻ, có thời điểm có thể giảm đến 15% cùng với nhiều quyền lợi khác không thể bỏ qua.

Nhập mã giảm ngay 10% tối đa 30k cho đơn hàng Đồ chơi, Mẹ và Bé trừ Tã/Sữa.

More Less
10% OFF
Hạn dùng: 30-11-2018

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới thay đổi như thế nào?

Việc thay đổi mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới tùy thuộc vào từng thời điểm, mỗi thời gian khác nhau sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau. Vì thế, nếu các bạn cần mã giảm giá này có thể truy cập Website, Facebook…của Lazada để cập nhật mã giảm giá Lazada nhanh chóng chính xác và đầy đủ nhất.

Khách hàng mới nên dùng mã giảm giá Lazada khi nào?

Các mã giảm giá này có giá trị khá lớn và chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất nên bạn hãy cân nhắc kỹ khi sử dụng mã giảm giá. Thông thường, mức tối ưu nhất để dùng mã là đơn hàng trong khoảng 800.000 đến 1.000.000 đồng, với mức ngân sách này mức giảm được áp dụng tối đa từ đó giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều trong việc mua sắm của mình.

ma-giam-gia-lazada-cho-khach-hang-moi

Sau khi bạn đăng ký tài khoản lần đầu hợp lệ, hãy xác nhận tài khoản qua địa chỉ email của mình. Tiếp theo, bạn đăng nhập vào mục khách hàng của Lazada, chọn các sản phẩm cần mua và cuối cùng nhập mã giảm giá Lazada ở bước thanh toán.

Nếu bạn có đủ điều kiện và mã giảm giá hợp lệ, bạn sẽ thấy mức tổng tiền cập nhật lại. Xác nhận OK rồi hoàn tất việc thanh toán bạn. Nhưng nếu không thể áp dụng mã giảm giá, bạn cần xem lại những vấn đề sau đây:

+ Bạn có phải là khách hàng mới đăng ký lần đầu hay không?

+ Mã giảm giá Lazada bạn dùng có hợp lệ không?

+ Trong danh sách sản phẩm bạn mua có sản phẩm nào đặc biệt không nằm trong chương trình giảm giá này không?

Nếu bạn đủ hết các điều kiện mà xảy ra lỗi  thì Lazada sẽ cho bạn biết lý do để khắc phục. Hơn nữa, trong hầu hết trường hợp, nếu bạn đủ điều kiện thì sẽ dùng được nên bạn không nên quá lo lắng khi gặp phải tình trạng này nhé!

Lưu ý: các bạn không nên lạm dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới bằng cách tạo liên tiếp nhiều tài khoản mới nhé. Có thể hệ thống Lazada có thể sẽ nhận ra và từ chối mã giảm giá của bạn.

Như vậy, việc trở thành khách hàng của Lazada bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế trong việc mua sắm của mình, và đương nhiên các bạn không nên bỏ qua việc mua hàng với mã giảm giá để tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân và gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *