Sinh nhật Lazada 2020: Nhiều voucher giảm giá lên đến 50%

Tháng 3 này, bạn sẽ có nhiều cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm giá trị với giá cực kỳ hấp dẫn tại Lazada khi sự kiện sinh nhật lần thứ 7 của Lazada sẽ được tổ chức vào ngày 27 -29/3 năm 2019.

Với những sự thay đổi trong năm nay, Lazada đang tập trung khuyến mãi trên Lazada App (Nếu bạn chưa tải App thì nhanh tay tải về điện thoại mình đi nhé). Ngoài ra, Lazada đang có khuyến mãi dành cho khách hàng nữ với nhiều chương trình khuyến mãi Flash Sale theo giờ, thì đây sẽ là cơ hội để các bạn mua sắm và sở hữu nhiều sản phẩm khi có nhiều voucher giảm giá lên đến 50%.

Để giúp các bạn mua sắm và sử dụng voucher coupon dễ dàng hơn thì bài viết hôm nay Magiamgiamoi.com sẽ liệt kê ra những sản phẩm thương hiệu uy tín được khuyến mãi lớn trong sinh nhật Lazada lần này. Các bạn hãy nhanh tay lấy mã giảm giá Lazada nhé!

Voucher khuyến mãi từ Ngân Hàng & Đối Tác

Nếu như bạn đang muốn sở hữu các sản phẩm có giá trị như: điện thoại, xe máy, tủ lạnh… thì có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Lazada có liên kết với các chủ thẻ ngân hàng dưới đây. Có nhiều voucher giảm đến 20% tối đa 300.000đ.

Mã giảm giá từ những thương hiệu lớn

Trong sự kiện sinh nhật Lazada lần thứ 6 này thì các thương hiệu lớn cũng có nhiều mã giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của mình trên Lazada. Magiamgiamoi.com sẽ liệt kê một số thương hiệu lớn đang có voucher hấp dẫn nhất để các bạn dễ dàng mua sắm nhất.

1. Thương hiệu SamSung

SamSung là một trong những thương hiệu thân thiết tại Lazada. Tại đây, Samsung thường có sự cực hot là “Đại tiệc Samsung”. Vì vậy, trong sự kiện lần này Samsung có rất nhiều mã giảm giá như:

2. Apple chính hãng tại Lazada

Với sự kiện sinh nhật Lazada lần này, nếu bạn đam mê với thương hiệu Apple thì có thể sở hữu những sản phẩm Iphone, Mac, Ipad… khi được khuyến mãi giảm giá đến 20%. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng mã giảm giá dưới đây để có cơ hội giảm thêm 10% tối đa 200.000đ nữa nhé.

3. Tã, bỉm, sữa chính hãng tại Lazada

Trong sự kiện này các mẹ nên mua sắm cho bé yêu của mình các sản phẩm tã, bỉm, sữa với các thương hiệu uy tín như: Bobby, MamyPoko, Huggies, Merries, Mooney, Vinamilk, Grow, Friso…

4. Đồ gia dụng từ những thương hiệu lớn

Những thương hiệu đồ gia dụng lớn được khuyến mãi trong sự kiện lần này bạn cần quan tâm đến như: Kangaroo, Lock&Lock, Goldsun, Eurolife… cũng khuyến mãi lên đến 20%.

5. Mỹ phẩm làm đẹp chính hãng

Đây là sự kiện chỉ có một không hai tại Lazada nên các bạn nữ cũng nên mua sắm cho mình một số mỹ phẩm chính hãng có giá khuyến mãi lên đến 30% từ các thương hiệu uy tín như: Maybelline, Nivea, Milaganics, Rohto, Senka, La Roche Posay, Laneige, Za Official Store.

6. Thời trang

Cuối cùng, magiamgiamoi.com muốn chia sẻ đến các bạn những thời trang nổi tiếng từ nhiều thương hiệu uy tín cũng đang có khuyến mãi trong sự kiện lần này là: Everest, Zenko, BB Store, Zavans, Chipxinhxk…
Với những thương hiệu mà chúng tôi đã liệt kê phía trên thì còn rất nhiều thương hiệu và nhà bán hàng cũng khuyến mãi lên đến 20%. Ngoài ra, đừng quên sử dụng mã giảm giá Lazada 10% cho tất cả sản phẩm được cập nhật theo khung giờ Deal bí ẩn tại Lazada nhé! Chúc bạn mua sắm được nhiều hàng giảm giá và vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *