Sử dụng và bảo quản máy xay sinh tố đa năng Philips như thế nào?

Máy xay sinh tố đa năng Philips ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong gia đình Việt, tuy nhiên các bạn cần biết cách sử dụng đúng cách để máy hoạt động hiệu quả nhất.

Vậy cần lưu ý những gì khi sử dụng máy xay sinh tố Philips? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong blog magiamgiamoi.com ở bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Một số thông tin quan trọng về máy xay sinh tố đa năng Philips

Hầu hết các loại máy xay sinh tố trên thị trường hiện nay đều được trang bị thêm nhiều tính năng như ép nước trái cây, đánh trứng, vắt cam… hơn thế bộ sản phẩm còn được thiết kế với số cối xay và lưỡi dao khác nhau để thuận lợi cho việc sử dụng, đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng. Điều này đặc biệt tiện lợi và giúp người tiêu dùng không phải tốn nhiều tiền cho việc sắm nhiều loại máy xay khác nhau.

may-xay-sinh-to-philips-hinh-01.jpg

Những thông tin về máy xay sinh tố Philips bạn nên biết

Không những mang các ưu điểm trên, máy xay sinh tố đa năng Philips còn được đánh giá cao bởi sự an toàn nhờ vào chế độ tự ngắt điện khi gặp nguy hiểm, đặc biệt với cùng một chân máy, các bạn có thể xay và ép sinh tố cùng một lúc. Hơn nữa, ở một số loại máy Philips còn được thiết kế thêm chức năng Auto Clean giúp vệ sinh cối xay và lưỡi dao và  một số model khác có màn hình hiển thị chế độ hoạt động.

Sử dụng máy xay sinh tố đa năng Philip như thế nào là đúng cách?

Trong quá trình sử dụng máy xay sinh tố đa năng Philips, để máy hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ, người dùng cần thực hiện theo những hướng dẫn sử dụng sau đây:

Trước khi dùng máy: cần lưu ý:

+ Không khởi động máy khi không có thực phẩm trong cối xay chính hay các cối phụ.

+ Không được tháo nắp đậy cho đến khi máy xay ngừng xay hẳn.

+ Cần xem xét định mức trước khi xay, đặc biệt với thực phẩm thịt, cá cần phải cẩn thận và xay với mức vừa phải nhằm tránh nước bắn ra ngoài khi xay.

Những lưu ý khi máy đang hoạt động

+ Bạn nên thêm nước hay sữa vào khi xay để tăng chất lượng khi xay và cũng là nâng cao tuổi thọ cho máy.

+ Khi máy đang làm việc, tuyệt đối không dùng tay hay các vật lạ để lấy thực phẩm vì có thể xảy ra sự cố ảnh hưởng đến bạn và máy.

+ Không nên xay thực phẩm quá 30 giây, lưu ý bạn nên để máy nghỉ khoảng vài phút sau đó mới sử dụng tiếp, đặc biệt là khi máy nóng lên.

Cách vệ sinh, bảo quản máy xay sinh tố đa năng Philips.

Để sử dụng máy xay sinh tố đa năng Philips được lâu, các bạn đừng quên vệ sinh và bảo quản máy sau khi dùng nhé. Các bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

may-xay-sinh-to-philips-hinh-02.jpg

Cách vệ sinh và bảo quản máy xay sinh tố Philips

Danh mục máy xay sinh tố Philips

+ Ngay khi dùng xong, bạn cần rút ổ cắm điện rồi nhấc cối ra khỏi bệ và xoay theo chiều kim đồng hồ để lấy đáy cối ra. Sau đó, hãy dùng khăn ướt hoặc bàn chải mềm để lau chùi thân máy, tránh vệ sinh trực tiếp bằng nước. Lưu ý bạn không được vệ sinh sản phẩm bằng miếng rửa kim loại, chất tẩy rửa hay chất lỏng có tính ăn mòn.

+ Để dễ dàng hơn khi lau chùi và không tạo môi trường tốt cho các vi khuẩn gây bệnh phát sinh, bạn nên đổ nước vào ngâm và làm sạch máy hoặc dùng đũa luồn khăn rửa vào từng khe để lấy hết phần thực phẩm còn bám lại. Sau đó, xúc thật mạnh để những gì còn sót lại có thể ra hết.

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy xay sinh tố đa năng Philips, những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn sử dụng máy xay một cách hiệu quả và an toàn nhất. Các bạn hãy click vào link danh mục máy xay sinh tố Philips để chọn được những loại máy chất lượng với giá cả hợp lý nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *