TikiNow Là Gì? Dịch Vụ Tiki Now Giao Hàng Nhanh 2h

Khi đặt mua hàng trên Tiki.vn bặt thường hay bắt gặp icon “TikiNow” và “Giao nhanh” trên đầu sản phẩm. Thì đây chính là một trong những sản phẩm được Tiki áp dụng chính sách giao hàng nhanh trong 2 giờ.

Khi bạn đặt hàng có TikiNow thì bạn sẽ nhận được hàng trong 2 giờ và sẽ mất một khoảng phí giao hàng là 29.000đ. Nhưng nếu bạn mua gói Tiki Now theo tháng, theo năm sẽ được tiết kiệm hơn.

Vậy, TikiNow là gì? Cách đăng ký gói TikiNow như thế nào? Những ưu đãi khi sử dụng TikiNow? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

TikiNOW
TikiNOW – Dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 giờ

TikiNow là gì?

TikiNow là dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 giờ được Tiki giới thiệu đến người sử dụng vào cuối năm 2017. Trên thực tế, bạn sẽ nhận được hàng trong 1 – 2h sau khi đặt hàng thành công, nhưng nếu bạn đặt hàng muộn thì thời gian giao hàng sẽ được chuyển qua hôm sau.

Lưu ý: Dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ chỉ áp dụng đối với những sản phẩm có logo chứa TikiNow như hình minh họa dưới đây.

Sản phẩm điện thoại iPhone có dịch vụ TikiNow giao hàng nhanh trong 2 giờ
Sản phẩm điện thoại iPhone có dịch vụ TikiNow giao hàng nhanh trong 2 giờ

Ngoài ra, TikiNow chỉ áp dụng cho 6 tỉnh thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang.

Hiện tại, mỗi lần mua hàng và sử dụng dịch vụ TikiNow thì phí giao hàng nhanh sẽ là 29.000đ. Nếu bạn mua theo gói sử dụng cho tháng, cho năm thì có thể Đăng Ký tại đây!

Hướng dẫn đăng ký TikiNow

Gói TikiNOW
Đăng ký gói TikiNOW theo tháng hoặc theo năm

Để sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh 2h hiệu quả. Bạn cần đăng ký tài khoản Tiki và mua gói TikiNow tại link này https://tiki.vn/tikinow. Đừng quên sử dụng mã giảm giá Tiki để tiết kiệm thêm chi phí nhé!

Tiếp theo, bạn tiến hành đăng ký và thanh toán. Bạn có thể đăng ký theo các gói sau:

  • Gói TikiNOW 1 tháng (30 ngày): có giá là 99.000 đồng.
  • Gói TikiNOW 3 tháng (90 ngày): có giá là 199.000 đồng.
  • Gói TikiNOW 1 năm (365 ngày): có giá là 499.000 đồng.

Trong thời gian sử dụng dịch gói TikiNow bạn sẽ được miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng. Không giới hạng đơn hàng trong thời gian sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng TikiNow

Bạn nên lưu ý chỉ có một số sản phẩm nhất định mới sử dụng dịch vụ TikiNow. Để nhận biết sản phẩm giao hàng nhanh thì phía trên mỗi sản phẩm sẽ có logo TikiNow.

Cách sử dụng dịch vụ TikiNow khá đơn giản, ở bước thanh toán bạn hãy chọn giao hàng nhanh 2 giờ thay vì giao hàng tiêu chuẩn. Nếu tài khoản của bạn đã đăng ký TikiNow hệ thống sẽ tự trừ tiền vận chuyển ra.

Những ưu đãi khi sử dụng TikiNow giao hàng nhanh

Những ưu đãi đặc biệt của TikiNOW
Những ưu đãi đặc biệt của TikiNOW

Nhận hàng trong giờ hành chính (2h)

Bạn sẽ nhận được hàng trong vài giờ khi sử dụng gói TikiNow. Theo mình, có những đơn hàng có kéo dài đến 6h mới nhận được và có những đơn chỉ 30p là đã nhận được hàng.

Vì vậy, nếu bạn đặt hàng quá muộn nhưng sử dụng dịch vụ TikiNow thì có thể đơn hàng của bạn có thể kéo dài đến hôm sau mới nhận được.

Miễn phí vận chuyển nội thành

Nếu bạn đã mua gói giao hàng nhanh 2h thì tất cả sản phẩm có logo TikiNow bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Đặc biệt là không giới hạn đơn hàng thuộc TikiNow bạn nhé!

TikiSAVE

TikiSave là một trong những chương trình ưu đãi khách hàng của TikiNow. Vì vậy, để nhận được những chương trình giảm giá 10% cho nhiều sản phẩm TikiNow thì bạn cần phải sử dụng gói dịch vụ TikiNow giao hàng nhanh 2h.

Giảm tiền gói quà, thiệp chúc mừng

Trong khoảng thời gian bạn tham gia dịch vụ TikiNow, bạn sẽ được nhận ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ gói quà và thiệp chúc mừng.

Cụ thể, giảm 15.000 đồng khi đề nghị gói quà và giảm 5.000 đồng khi yêu cầu ghi thiệp chúc mừng.

Hoàn tiền 5 –  10% khi mua hàng

Bạn sẽ được hoàn tiền 10% khi mua hàng nếu đăng ký dịch vụ TikiNow 1 năm.

Số tiền hoàn tối đa là 100K chỉ bao gồm các sản phẩm thuộc TikiNow.

Lưu ý: Các mức hoàn tiền sẽ khác nhau cho các ngành hàng như sách, đồ điện tử, phụ kiện – thiết bị số, thời trang, mẹ & bé, nhà cửa đời sống, voucher dịch vụ…

Những trường hợp không được hoàn tiền TikiNow?

  • Khách hàng không phải là thành viên TikiNow hoặc có gói TikiNOW đã hết hạn.
  • Những đơn hàng đã Hủy hoặc đổi trả.
  • Trường hợp khách hàng là Reseller hoặc có hành vi gian lận.
  • Không hoàn tiền cho đơn hàng là phiếu quà tặng.

Hình thức hoàn tiền

Trong vòng 3 ngày tính từ khi giao hàng thành công. Hệ thống sẽ tự động hoàn tiền vào tài khoản của bạn bằng Tiki Xu. Nếu sau 3 ngày bạn không thấy được hoàn xu, hãy liên hệ đến tổng đài CSKH của Tiki để được hỗ trợ.

Review dịch vụ TikiNow giao hàng nhanh 2h

Đánh giá dịch vụ TikiNow

Trên đây là những hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ TikiNow và đánh giá trên Tinhte.vn (Diễn đàn khoa học & công nghệ lớn nhất tại Việt Nam).

Ngoài ra, theo mình dịch vụ TikiNow khá tiện lợi cho những khách hàng sinh sống ở trung tâm thành phố và thường xuyên mua hàng online. Nếu bạn thường mua hàng trên Tiki hãy sử dụng ngay gói TikiNow để có thể nhận hàng nhanh chóng, tiện lợi và nhận nhiều chương trình khuyến mãi từ Tiki.vn

Một số câu hỏi liên quan đến gói dịch vụ TikiNow?

1. TikiNow – Giao hàng 2h áp dụng khoảng thời gian nào?

Sử dụng gói TikiNow thường được giao hàng nhanh trong 3h trở lại. Nếu bạn đặt hàng muộn vào lúc 19h00 trở đi sẽ được giao hàng vào lúc 10h00 hôm sau.

Gần đây, mình thấy khá nhiều khách hàng phản hồi dịch vụ TikiNow kém chất lượng, giao hàng chậm không đúng theo thời gian dự kiến.

Theo mình nghĩ, đây là tình trạng chung của các trung tâm thương mại như Tiki, Lazada, Sendo… Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau đến từ nhà cung cấp và vận chuyển.

2. Cước phí giao hàng TikiNow là bao nhiêu?

Như ở trên chúng tôi đã có đề cập đến, mỗi lần sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh bạn phải tốn thêm 29.000đ. Nếu như bạn sử dụng gói 1 tháng hoặc 3 tháng TikiNow, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong thời gian sử dụng.

3. Dịch vụ lắp đặt TikiNow là gì?

Đối với các sản phẩm như máy giặt, điều hòa, bếp gas… TikiNow sẽ có dịch vụ đi kèm là lắp đặt nhanh trong ngày và có phí lắp đăt là 149.000đ/ sản phẩm.

Tuy nhiên có nhiều nhà cung cấp sẽ miễn phí lắp đặt khi bạn mua sản phẩm, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn hoặc mô tả ở phần sản phẩm nhé!

4. TikiNow có áp dụng cho đơn hàng bọc sách BookCare?

Với đơn hàng dưới 20 quyển sách, bạn có thể sử dụng dịch vụ TikiNOW – Giao nhanh 2h.

5. Nếu quá 2 giờ chưa nhận được hàng thì nên làm gì?

Nếu đơn hàng bạn đăt trong giờ hành chính nhưng quá 2 giờ vẫn chưa nhận được hàng thì bạn có thể liên hệ tổng đài Tiki để được hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi đơn hàng đã được đóng gói chưa? Nếu chưa đóng gói và chưa vận chuyển bạn có quyền hủy đơn hàng đó.

6. Hủy gói TikiNow có nhận được hoàn tiền hay không?

Nếu bạn không thích mua hàng trên Tiki nữa và muốn hủy gói TikiNow thì lúc này Tiki sẽ hoàn tiền cho bạn qua phương thức mà bạn đã thanh toán.

  • Thẻ tín dụng: Thời gian hoàn 3 – 5 ngày, thời gian nhận tiền từ 1 – 3 tuần.
  • Thẻ ATM: Thời gian hoàn 3 – 5 ngày, thời gian nhận tiền từ 1 – 3 tuần.
  • Nếu bạn thanh toán qua tiền mặt, ví điện tử hoặc Xu, bạn sẽ nhận hoàn tiền qua Xu

Lời kết

Hiện tại TikiNOW là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến khi mua hàng trên Tiki, áp dụng cho hàng chục ngàn sản phẩm. Theo dự kiến, Tiki đang áp dụng cho hầu hết sản phẩm và mặt hàng.

Theo mình đánh giá dịch vụ TikiNow giao hàng nhanh 2h tương đối khá tốt và phù hợp với những khách hàng ở Thành Phố thường mua hàng online.

Nếu bạn có vấn đề gì cần hỗ trợ hoặc có câu hỏi liên quan đến TikoNow có thể comment phía dưới bài, chúng tối sẽ trả lời nhanh nhất nếu có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *