Tổng hợp những quà tặng 20-11 ý nghĩa cho ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày 20/11 (Nhà Giáo Việt Nam) đã sắp đến chắc bạn đang tìm kiếm những món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho Cô Giáo chủ nhiệm của mình. Hôm nay, blog Mã Giảm Giá Mới sẽ tổng hợp đến bạn những quà tặng 20-11 thật ý nghĩa cho ngày Nhà Giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, blog còn cập nhật thêm các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá những sản phẩm HOT nhất trong ngày đặc biệt này dành riêng cho bạn để sở hữu những món quà với giá thành thấp nhất có thể. Hãy cùng xem nhé!

1. Tặng hoa ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Sẽ không có món quà nào tuyệt vời hơn cho Cô mình bằng một bó hoa tươi tinh tế và độc đáo. Vì vậy, món quà đầu tiên mà blog Mã Giảm Giá Mới khuyên bạn là một bó hoa tươi, dù rất đơn giản những cũng thể hiện rất nhiều tình cảm của bạn dành cho Cô nhủ nhiệm của mình.

qua-tang-20-11-y-nghia-ngay-nha-giao-viet-nam-01

Một bó hoa tươi sẽ rất ý nghĩa cho ngày 20-11

Danh mục hoa tươi trong ngày

Hiện nay có rất nhiều điện hoa uy tín, bạn chỉ cần đặt hàng online thì trong vòng 5 – 7h thì đã nhận được hoa. Bạn có thể tham khảo các website bán hoa uy tín như: hoatuoikimanh.vn, hoayeuthuong.com…

2. Tặng sách trong ngày 20-11

“Sách” cũng là một trong những món quà thiết thực nhất cho giáo viên của bạn. Hầu hết, các giáo viên đều rất thích đọc sách, một cuốn sách ý nghĩa được làm quà tặng trong ngày 20/11 cũng là một trong những món quà thực tế được mình cập nhật trong bài viết này.

qua-tang-20-11-y-nghia-ngay-nha-giao-viet-nam-02

Rất thực tế khi tặng sách cho giáo viên ngày 20/11

Kho sách trên Tiki

Gợi ý cho bạn: Tiki đang khuyến mãi và có chương trình hấp dẫn trong ngày 20/11 này nhé. Bạn chỉ cần đặt sách trên 99.000đ sẽ được giao hàng miễn phí.

3. Mỹ phẩm cho cô giáo chủ nhiệm

Mỹ phẩm cũng là một gới ý hay cho bạn. Có rất nhiều giáo viên chủ nhiệm mải mê với công việc mà quên diện cho mình những mỹ phẩm trang điểm làm đẹp mới. Do đó, bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm này và cho vào một hộp quà nhỏ nhỏ xinh xinh. Giáo viên của bạn sẽ rất ngạc nhiên khi có được món quà này.

qua-tang-20-11-y-nghia-ngay-nha-giao-viet-nam-03

Tặng mỹ phẩm ngày 20-11 cũng rất ý nghĩa với giáo viên

Khuyến mãi 50% cho dược mỹ phẩm

Thông tin đến bạn: Lotte.vn (một trong những trung tâm thương mại lớn của Hàn Quốc) đang có chương trình khuyến mãi 50% cho dược mỹ phẩm. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một món quà để tặng giáo viên chủ nhiệm nhé.

4. Tặng thời trang thiết kế trong ngày 20-11

Có thể bạn nghĩ “thời trang” là một món quà khó tặng nhất ở thời điểm hiện tại cho giáo viên của mình. Nhưng gợi ý đến bạn “thời trang thiết kế” rất phù hợp với giáo viên ở độ tuổi 35 trở lên nhé.

qua-tang-20-11-y-nghia-ngay-nha-giao-viet-nam-04

Tặng thời trang thiết kế cũng là một ý tưởng độc đáo

Thời trang thiết kế khuyến mãi 50%

Trong tháng 11 này, “thời trang thiết kế” đang được khuyến mãi đến 50% tại Lotte, đây cũng là cơ hội cho bạn có được món quà đặc biệt dành tặng cho giáo viên nhưng với giá thành phù hợp với bạn nhất.

5. Tặng voucher mua hàng

Nếu như bạn chưa biết giáo viên mình thích gì hoặc chưa tìm kiếm được những món quà ý nghĩa thì voucher mua hàng cũng là một trong những phương án dành cho bạn. Một vourcher mua hàng tại trung tâm thương mại thì giáo viên có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, gia dụng, sách…

qua-tang-20-11-y-nghia-ngay-nha-giao-viet-nam-05

Tặng voucher mua hàng sẽ không một ai nghĩ đến

6. Tặng khăn choàng cổ

Khăn choàng cổ cũng là một gợi ý hay cho bạn khi tới đây thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh. Vì vậy, một chiếc khăn choàng cổ sẽ là món quà giúp giáo viên chủ nhiệm của bạn giữ ấm cơ thể và luôn theo bên mình.

qua-tang-20-11-y-nghia-ngay-nha-giao-viet-nam-06

Tặng khăn choàng cổ cũng rất đặc biệt trong ngày 20/11

Mua khăn choàng cổ trên Lazada

Nhiều khăn choàng cổ đẹp đang được khuyến mãi tại trung tâm thương mại Lazada, bạn có thể đặt hàng tại đây để được giao hàng miễn phí nhé.

7. Tặng giày cao gót

Cuối cùng, sẽ là một món quà dành cho phái nữ. Giáo viên chủ nhiệm của bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được một đôi giày cao gót mới. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những cô thích phong cách nữ tính, quyến rũ. Giày giúp các cô nấm lùn trở nên cao hơn, đồng thời tôn lên đôi chân dài của cô khi giảng dạy.

qua-tang-20-11-y-nghia-ngay-nha-giao-viet-nam-07

Tặng giày cao gót cho giáo viên nữ ngày 20/11

Danh mục sản phẩm Giày Cao Gót

Vậy là Blog Mã Giảm Giá Mới đã gợi ý đến bạn 7 món quà đặc biệt cho giáo viên trong ngày 20/11 này. Ngoài những sản phẩm trên thì bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về sở thích của giáo viên để tặng quà. Nếu như bạn gặp nhiều khó khăn trong việc mua quà hoặc gói quà thì bạn có thể chọn phương án tiếp theo là đặt hàng online nhé. Tại đây, nhà cung cấp sẽ giúp bạn gói quà thật kỹ càng trước khi giao hàng đến bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *