Weshop lừa đảo? Mua hàng trên Weshop có uy tín, an toàn không?

Amazon là một trong những trung tâm thương mại điển tử bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới. Đến với website Amazon.com người dùng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn mới với các sản phẩm chất lượng. Nhưng mua hàng trên Amazon thì hoàn toàn khó đối với người Việt chúng ta? từ cách đặt hàng, thanh toán đến ngôn ngữ,… Vì vậy, hiện nay có rất nhiều dịch vụ ở Việt Nam là mùa hàng Mỹ ship về như: Fado, Weshop, Phong Duy, Usexpress…

fado-lua-dao

Mua hàng trên Weshop có uy tín an toàn không?

Xem Giá Sốc Hôm Nay

Ở bài viết này, mình sẽ nói về dịch vụ mua hàng Mỹ tại Weshop.com.vn. Vậy Weshop có lừa đảo hay không? có uy tín và an toàn? Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn mua hàng trên Weshop dễ dàng và an toàn.

Mua hàng Mỹ ship về Việt Nam

Để mua hàng Mỹ ship về Việt Nam thì bạn cần phải chuẩn bị trước các hình thức dưới đây:

  • Thẻ VISA hoặc Master Card để thanh toán online.
  • Đọc hiểu tiếng anh cơ bản để tìm hiểu sản phẩm hoặc nhờ hỗ trợ
  • Đăng ký 1 tài khoản để mua hàng trên Amazon

Trên đây là 3 yếu tố cơ bản để bạn có thể mua hàng Mỹ ship về Việt Nam. Nhưng hiện nay, mua hàng Mỹ đã trở nên dễ dàng hơn khi có nhiều dịch vụ mua hàng hộ với phí dịch vụ rất rẻ, đặc biệt trong đó là Weshop.

Xem thêm: Mã giảm giá tiki – Giảm thêm 5 – 10% áp dụng nhiều sản phẩm

Mua hàng trên Weshop có uy tín, an toàn không?

Weshop là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Mỹ ở Việt Nam. Và nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Weshop hoặc có những câu hỏi như Weshop có lừa đảo? mua hàng Weshop có uy tín và toàn? thì hãy xem những hướng dẫn dưới đây nhé!

1. Dịch vụ mua hàng trên Weshop

Weshop chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Ebay và Amazon (họ không phải là đơn vị bán hàng trực tiếp) chỉ mùa hàng hộ giúp chúng ta và ăn phí dịch vụ. Do đó, khi chọn mua các sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ vì quá trình đổi trả sẽ hoàn toàn khó khăn và có thể tốn thêm phí.

Trước khi chọn mua sản phẩm bạn nên đọc nhiều đánh giá từ khách hàng cũ và nhờ Weshop tư vấn rõ ràng để tránh trường hợp mua hàng kém chất lượng và từ đó nghĩ đến Weshop lừa đảo là hoàn toàn không chính xác.

2. Hướng dẫn mua hàng trên Weshop

Các sản phẩm trên Weshop đều lấy về từ Ebay hoặc Amazon, nếu bạn đã có sản phẩm cần mua chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm sẽ ra kết quả bạn cần mua. Ngoài ra, bạn có thể săn sản phẩm giá tốt tại Weshop bằng cách theo dõi “giá sốc mỗi ngày”.

mua-hang-tren-weshop

Giá sốc mỗi ngày trên Weshop rất hấp dẫn

Xem Giá Sốc Hôm Nay

Giá thực tế của sản phẩm và khuyến mãi được cập nhật ở phần mua hàng. Thông tin chi tiết các loại thuế, phí được Weshop tính toán ngay tại trang chi tiết sản phẩm.

Ở mục thanh toán đơn hàng, bạn cần điền đầy đủ thông tin nhận hàng và phương thức thanh toán. Hiện tại Weshop hỗ trợ các hình thức thanh toán như sau:

  • Thẻ thanh toán quốc tế (Credit, Debit)
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Ví điện tử Ngân Lượng
  • Thanh toán tại văn phòng
  • Weshop E-Wallet

Sau khi đặt hàng thành công bạn sẽ nhận được email thông báo đơn hàng từ Weshop. Sau khi đơn hàng về Weshop sẽ thông báo đến bạn bằng email hoặc điện thoại trực tiếp.

3. Sử dụng mã giảm giá Weshop

Giống như các website thương mại điện tử khác thì Weshop cũng có phần áp dụng mã giảm giá Weshop tùy theo sản phẩm. Chương trình khuyến mãi này rất ít khi có tại Weshop, thường thì có sự kiện thì mới có mã giảm giá.

su-dung-ma-giam-gia-weshop

Mã giảm giá Weshop 100K cho thành viên mới

Nếu bạn là thành viên mới tại Weshop thì hãy để lại mail ở dưới footer. Bạn sẽ nhận được mã giảm giá Weshop 100.000đ áp dụng cho thành viên mới (mã này chỉ áp dụng cho 1 lần mua thôi nhé).

Weshop có lừa đảo?

Giống như những câu hỏi Lazada lừa đảo? Fado lừa đảo? thì câu hỏi Weshop lừa đảo? cũng thường được tìm kiếm trên mạng. Thực chất câu hỏi này sẽ không có câu trả lời vì mỗi người có cách mua hàng và chọn mua sản phẩm khác nhau.

Nhưng Khách Hàng sẽ thường gặp trường hợp giao hàng chậm có thể do đơn hàng quá tải hoặc quá trình nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam gặp nhiều khó khăn nên cảm thấy lo lắng và suy ra là Weshop lừa đảo. Chứ thật sự Weshop hoàn toàn uy tín và chất lượng.